Nhân thọ

Liên hệ

An Bình Thịnh Vượng Bảo Việt

An Bình Thịnh Vượng Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy tài chính và chăm sóc sức khỏe được công ty Bảo Việt Nhân thọ cung cấp.

An Bình Thịnh Vượng Bảo Việt chính là sản phẩm bổ sung đồng thời cũng chính là giải pháp ưu việt giúp khách hàng phòng ngừa những rủi ro về bệnh tật. Với quyền lợi bảo vệ, quyền lợi Trợ cấp viện phí, quyền lợi tích lũy cao sẽ giúp bạn đẩy lùi được mọi khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong bài viết này nhé.

Sản phẩm An bình thịnh vượng Bảo việt

Đọc thêm

AN TÂM HỌC VẤN BẢO VIỆT

HỮU TRÍ AN KHANG BẢO VIỆT

Thông tin về An Bình Thịnh Vượng Bảo Việt

An Bình Thịnh Vượng Bảo Việt là gì?

Bảo Việt Nhân thọ chính thức giới thiệu đến thị trường sản phẩm bổ sung vào ngày 9/3/2017. Hiện nay, rất nhiều vấn đề đã trở thành mối đe dọa đến sức khỏe của con người, cho nên công ty đã lựa chọn thời kỳ các căn bệnh lý nghiêm trọng ngày càng gia tăng, số lượng người mắc ngày càng lớn, biến chứng để lại khá phức tạp để giới thiệu đến khách hàng sản phẩm ưu việt, nhằm bảo vệ và hỗ trợ toàn diện cho người Việt.

1/ Bảo vệ trước 46 bệnh lý nghiêm trọng

Với 46 bệnh lý nghiêm trọng được quy định, nếu không may NĐBH mắc phải 1 trong những bệnh đó sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt này. Trong suốt thời hạn của hợp đồng, công ty sẽ chi trả 2 lần cho 2 bệnh lý nghiêm trọng nhằm giúp người bệnh yên tâm điều trì, gia đình giảm được gánh nặng về vấn đề tài chính

2/ Được chi trả lên tới 1000 ngày viện phí

Trong quá trình nằm viện điều trị, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính để có thể hưởng được điều kiện điều trị tốt nhất

3/ Được chi trả lên tới 200% STBH 

Nếu NĐBH tham gia đồng thời bảo hiểm chính và sản phẩm bổ trợ bảo hiểm TV – TTTBVV, sẽ có thể được chi trả tới 400% STBH nếu không may tử vong do tai nạn. Với 200% STBH của hợp đòngp chính và 200% STBH của sản phẩm bổ trợ trước rủi ro tử vong.

4/ Chi trả quyền lợi định kỳ

Quyền lợi được chi trả bằng 10% STBH từ ngày kỉ niệm hợp đồng lần thứ 3 và 3 năm/ lần sau đó đến khi hết hạn. Lãi suất tích lũy 8%/ năm. Khách hàng có thể lựa chọn tích lũy quyền lợi, hưởng lãi suất theo quy định hoặc đề nghị rút quyền lợi.

5/ Lãi chia cuối hợp đồng và bảo tức hàng năm

Khi chấm dứt hợp đồng hoặc hợp đồng đáo hạn sẽ được chia lãi hợp đồng. Bảo tức là khoản lãi của khách hàng tuỳ thuộc vào kết quả kinh doanh.

6/ Thông tin khác

Tuổi tham gia: Từ 18 - 60 tuổi khi bảo hiểm phát sinh hiệu lực và 75 tuổi vào ngày đáo hạn.

Thời hạn bảo hiểm: 10, 15, 20, 25 năm đến 75 tuổi

Linh hoạt lựa chọn định kỳ đóng phí: theo năm, quý, tháng, 6 tháng

Mua An Bình Thịnh Vượng Bảo Việt ở đâu?

Bảo Việt Nhân thọ chính là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt hiện nay, có vị thế hàng đầu. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm và giải pháp tài chính, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính, bảo vệ và tiết kiệm của mọi người.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn hoặc tham gia bảo hiểm nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #anbinhthinhvuong