Nhân thọ

Liên hệ

An Hưng Phát Lộc Bảo Việt

An Hưng Phát Lộc Bảo Việt là sản phẩm ưu việt tính tích lũy trong dài hạn, có phạm vi bảo hiểm rộng, linh hoạt khi lựa chọn kế hoạch tài chính.

An Hưng Phát Lộc Bảo Việt không chỉ đáp ứng được nhu cầu tài chính trong dài hạn mà còn trong ngắn hạn. Khách hàng nhận được quyền lợi định kỳ, thực hiện được những dự định tài chính cần thiết với 10% số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể hưởng lãi, nhận giá trị tích lũy cao khi đáo hạn.

Đọc thêm:

AN TÂM TOÀN MỸ BẢO VIỆT

AN TÂM MIỄN PHÍ BẢO VIỆT

An Hưng Phát Lộc Bảo Việt là gì?

Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt thị trường sản phẩm ngày 01/12/2017. So với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm này có tính ưu việt hơn cả, với khả năng chi trả đáo hạn tới 344% STBH gốc, lựa chọn linh hoạt thời gian đóng phí, bảo vệ lên đến 25 năm, phạm vi bảo vệ người dân rộng với nhiều nhóm bệnh rủi ro. Quyền lợi được chi trả tới 100% - 300% STBH gốc. Đây chính là giải pháp tài chính ưu việt được khách hàng quan tâm hiện nay.

Thông tin về An Hưng Phát Lộc Bảo Việt

1/ Tại sao bạn nên chọn sản phẩm

 

2/ Quyền lợi

- Tích lũy lớn

 

- Quyền lợi duy trì hợp đồng: sau 3 năm khi hợp đồng có hiệu lực sẽ được hưởng quyền lợi này. Được xác định theo tỉ lệ % giá trị hoàn lại. Công ty sẽ công bố tỷ lệ % vào cuối mỗi năm tài chính.

- Quyền lợi đáo hạn: nếu chọn STBH gia tăng 0%/năm sẽ được gia tăng 100% số tiền bảo hiểm gốc. Nếu chọn STBH gia tăng 5%/năm sẽ được gia tăng 200% số tiền bảo hiểm gốc.

- Quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn

 

3/ Bảo vệ toàn diện trước rủi ro cuộc sống

Trước những rủi ro sẽ được chi trả tối đa 300%STBH giúp khách hàng bù đắp những mất mát về tài chính, bảo đảm duy trì mức sống

 

Đồng thời, nếu mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được hưởng quyền lợi miễn phí, giúp yên tâm điều trị và vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

 

Nếu chắng may bị thương tật nghiêm trọng do tai nạn, sẽ được chi trả 100% STBH để giảm bớt gánh nặng tài chính.

4/ Minh họa quyền lợi

5/ Thông tin khác

  • Độ tuổi tham gia: Từ 0 - 60 tuổi
  • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
  • Thời hạn bảo hiểm: 10 – 15 – 20 - 25 năm
  • Thời hạn đóng phí: 5 năm, 10 năm hoặc bằng thời hạn bảo hiểm
  • Lựa chọn định kỳ đóng phí: theo năm, 6 tháng, quý, tháng

Mua An Hưng Phát Lộc Bảo Việt ở đâu?

Bảo Việt Nhân thọ có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, được thành lập năm 1996, là một tron những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vị thế nhất trên thị trường hiện nay. Mạnh lưới hệ thống phân bố khắp các tỉnh thành, và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, công ty luôn cải thiện khả năng đáp ứng và cung ứng của mình cả về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt chính xác thông tin và kiến thức, khi bạn có khó khăn hay thắc mắc nào có liên quan thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhờ sự giúp đỡ nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #anhungphatloc