Nhân thọ

Liên hệ

An Phát Bảo Gia

An Phát Bảo Gia thay mặt khách hàng thực hiện 2 chữ “HIẾU – TÌNH” với những người thân của họ, giúp khách hàng đảm bảo về kế hoạch tài chính trong từng giai đoạn cuộc đời.

An Phát Bảo Gia - sản phẩm bảo hiểm dành cho cả gia đình, với gói sản phẩm chính là An Phát Hưng Gia cùng với các gói bảo hiểm bổ trợ. Khi đó, với mỗi một hợp đồng bảo hiểm chính sẽ có một Người được bảo hiểm, giúp khách hàng và gia đình khách hàng có thể an tâm mà tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

An Phát Bảo Gia là gì?

Gói sản phẩm được Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ chính thức giới thiệu đến thị trường vào sáng 12/3/2012. Sản phẩm có nhiều tính ưu việt, chỉ với 1 hợp đồng duy nhất mà có thể bảo vệ 3 thế hệ trong gia đình. Cụ thể hơn đó là những quyền lợi bảo vệ, đầu tư, tích lũy với 9 quyền lợi sẵn có và 3 quyền lợi tự nguyện. Phí bảo hiểm hấp dẫn, mức lãi suất không thấp hơn 5%/ năm, sản phẩm đảm bảo tối đa cho hoạt động đầu tư tài chính của khách hàng, đem lại sự hành phúc và an lành cho những người thân yêu.

Thông tin về An Phát Bảo Gia

1/ Quyền lợi toàn diện

Chỉ với 1 hợp đồng bảo hiểm nhưng gia đình bạn và bản thân bạn sẽ được bảo vệ tài chính cách toàn diện trước những rủi ro không lường trước được. Số thành viên có thể được bảo hiểm không giới hạn có thể là người đã sinh ra bạn, người bạn đời hay những đứa con thân yêu.

2/ Quyền lợi bảo vệ, tích lũy, đầu tư

- Quyền lợi đáo hạn bằng Giá trị Tài khoản Hợp đồng trừ đi Khoản nợ được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán sẽ giúp bạn thực hiện được những kế hoạch, dự định trong cuộc đời.

- Quyền lợi duy trì Hợp đồng hấp dẫn cùng với Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tăng thêm sẽ giúp bạn kiên định hơn để duy trì hợp đồng bảo hiểm.

- Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị Tài khoản sẽ được công ty trả vào mỗi năm. Nếu hợp đồng có giá trị càng lớn thì khoản thưởng nhận được càng cao.

- Quyền lợi bảo hiểm bảo vệ tài chính. Bạn có thể lựa chọn bảo hiểm để tích lũy hoặc bảo vệ tài chính cao hơn.

- Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sẽ được công ty chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

- Quyền lợi Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, công ty sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong cho khách hàng.

3/ Đầu tư an toàn và hiệu quả

Hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ liên kết chung với mức lãi suất cao, ổn định.

4/ Linh hoạt trong từng kế hoạch

Khi tham gia sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể linh hoạt những sự lựa chọn của mình theo nhu cầu hay theo từng giai đoạn của cuộc sống.

  • Linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu (Lựa chọn Số tiền bảo hiểm; Điều chỉnh Số tiền bảo hiểm; Thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong)
  • Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm (Đóng phí định kỳ; Thay đổi số phí bảo hiểm đóng; Tạm ngừng đóng phí.)
  • Lựa chọn, thay đổi thời hạn bảo hiểm phù hợp với kế hoạch tài chính (Có thể 10 – 15- 20 năm)
  • Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết (Có thể tạm ứng trước hoặc chấm dứt hợp đồng khi có nhu cầu cấp thiết)

Mua An Phát Bảo Gia ở đâu?

Công ty Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Công ty không ngừng mở rộng và cung cấp các dịch vụ - sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng, với mong muốn hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe – tài chính cho người Việt. Hiện nay, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu và có lượng lớn khách hàng tin tưởng lựa chọ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua sử dụng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

#baohiembaoviet #baovietonline #anphatbaogia