Nhân thọ

Liên hệ

An Phát Cát Tường Bảo Việt

An Phát Cát Tường Bảo Việt - Giải pháp bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn mới có tính năng bảo vệ trước đột quỵ, ung thư và tai nạn.

An Phát Cát Tường Bảo Việt hỗ trợ và đảm bảo về tài chính cho khách hàng khi gặp phải tai nạn không đáng có hoặc khi điều trị các bệnh. Đây là giải pháp tài chính ưu việt dành cho tương lai mà cá nhân và gia đình muốn chuẩn bị để bảo vệ và đáp ứng các nhu cầu cần thiết. Sản phẩm tính năng được nâng cao, quyền lợi ưu việt, linh hoạt.

Đọc thêm

AN TÂM HỌC VẤN BẢO VIỆT

HỮU TRÍ AN KHANG BẢO VIỆT

An Phát Cát Tường Bảo Việt là gì?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho ra mắt sản phẩm vào ngày 5/6/2019. Công ty cung cấp sản phẩm với mục đích đem lại giải pháp tài chính ưu việt cho người dân Việt có nhu cầu bảo vệ và đảm bảo về tài chính trong tương lai. Các quyền lợi chi trả của sản phẩm cực lớn với những rủi ro về bệnh ung thư, hỗ trợ tài chính để điều trị, đồng thời hỗ trợ tích lũy hiệu quả tài chính tương lai.

Thông tin về An Phát Cát Tường Bảo Việt

1/ Vì sao nên chọn sản phẩm

2/ Quyền lợi

2.1 Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bảo hiểm khi Tử vong: gồm có 2 lựa chọn gồm quyền lợi cơ bản (giá trị tích lũy cao) và quyền lợi nâng cao (giá trị bảo vệ cao). Với những giá trị lớn đến từ STBH và GTTKHĐ.

Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn: gồm Quyền lợi cơ bản và Quyền lợi nâng cao, công ty sẽ chi trả số tiền lớn hơn hoặc tổng STBH và GTTKHĐ.

Quyền lợi khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Ứng trước 50% Quyền lợi tương ứng với 500 triệu đồng. Miễn phí bảo hiểm rủi ro cho Quyền lợi thương tật nghiêm trọng và Quyền lợi Tử vong do tai nạn.

Quyền lợi Nâng cao tùy chọn: Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng (200% STBH cho tai nạn trên chuyến bay thương mai, 100% STBH với tai nạn thông thường; Quyền lợi chăm sóc y tế (Trợ cấp viện phí cơ bản – đặc biệt, Hỗ trợ chi phí phẫu thuật -  vận chuyển cấp cứu); Quyền lợi bệnh ung thư và Quyền lợi bệnh tai biến mạch máu não - đột quỵ (100% STBH được chi trả)

2.2 Quyền lợi tích lũy và thưởng

  • Quyền lợi đáo hạn: 100% GTTKHĐ sẽ được chi trả sau khi hợp đồng kết thúc
  • Chi trả lãi suất suốt thời hạn hợp đồng
  • Hưởng Quyền lợi Duy trì hợp đồng
  • Hưởng Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản
  • Quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư

3/ Thông tin chung

  • Tuổi tham gia bảo hiểm: 0 đến 65 tuổi.
  • Tuổi tối đa tại Ngày đáo hạn: 75 tuổi.
  • Thời hạn bảo hiểm: 10, 15 hoặc 20 năm
  • Thời hạn đóng phí: theo định kì hoặc 1 lần

Mua An Phát Cát Tường Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Từ ngày thành lập đến nay, công ty đã và đang bảo vệ và hoạch định hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, tổng giá trị chi trả cho quyền lợi hơn 35.000 tỷ đồng, cung cấp hơn 50 sản phẩm đa dạng. Công ty đã có sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan cần được giải đáp gấp nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #anphatcattuong