Nhân thọ

Liên hệ

An Phát Hưng Gia Bảo Việt

An Phát Hưng Gia Bảo Việt linh hoạt khi đóng phí, kỳ đóng phí, nhiều quyền lợi được lựa chọn giúp khách hàng an tầm đầu tư tài chính dài hạn hiệu quả.

An Phát Hưng Gia Bảo Việt chính là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng xử lý những rủi ro về tài chính khi xảy ra. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm hiệu quả để thực hiện những kế hoạch, dự định lớn trong tương lai. Sử dụng bảo hiểm chính là mua sự bình an, yên bình, đảm bảo tài chính cho cuộc sống sau này.

Đọc thêm:

AN NGHIỆP THÀNH CÔNG BẢO VIỆT

BẢO HIỂM TAI NẠN TOÀN DIỆN BẢO VIỆT

An Phát Hưng Gia Bảo Việt là gì?

Là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong danh mục đầu tư của Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm chính là sự kết hợp hiệu quả và linh hoạt giữa 3 yếu tố “đầu tư “ – “tiết kiệm” – “bảo hiểm”, giúp bạn và gia đình có thể loại bỏ những nỗi lo âu trước rủi ro gây ảnh hưởng đến tài chính, sức khỏe. Đồng thời, với mức lãi suất cao, bạn sẽ được tích lũy vốn không ngừng tăng qua từng năm để thực hiện những mục tiêu, kế hoạch trong cuộc sống.

Thông tin về An Phát Hưng Gia Bảo Việt

1/ Vì sao bạn nên tham gia

Có khá nhiều lí do để bạn lựa chọn tham gia sản phẩm:

  • Đạt được những dự định lớn trong kế hoạch cuộc đời
  • Mức bảo vệ cao tối đa gấp 40 lần phí bảo hiểm hàng năm
  • Thu nhập được lãi suất cam kết tối thiểu
  • Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/ năm bảo vệ hợp đồng trượt giá
  • Linh hoạt điều chỉnh giải pháp phù hợp

2/ Quyền lợi

- Quyền lợi đáo hạn: rủi ro không xảy ra cho đến ngày đáo hạn, khách hàng sẽ được công ty chi trả 100% giá trị tài khoản bảo hiểm. Quyền lợi này sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch, dự định đặt ra trong tương lai.

- Lựa chọn quyền lợi linh hoạt: không may người được bảo hiểm tử vong sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tử vong, với số tiền được chi trả theo sự lựa chọn quyền lợi của người được bảo hiểm. Người được bảo hiểm có thể chọn 1 trong 2 quyền lợi cơ bản hoặc vượt trội.

 

- Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: sẽ được chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: sẽ hỗ trợ khách hàng chi trả chi phí cần thiết, giảm bớt gánh nặng cho gia đình

- Bảo hiểm tối đa tới mức có thể: bạn sẽ được hưởng quyền lợi đầy đủ cho tới khi giá trị giải ước bằng 0, dù không thể tiếp tục đóng phí được nữa.

3/ Dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp

Mức lãi suất khi bạn được hưởng không thấp hơn 5%/ năm vào năm đầu tiên và 8 năm sau là 4%/ năm, 3%/ năm cho những năm còn lại. Khoản đầu tư này có tính hiệu quả và chuyên nghiệp cao dù thị trường có nhiều biến động phức tạp.

4/ Sản phẩm linh hoạt vượt trội

- Tham gia sản phẩm, bạn có thể được bảo vệ tối đa với Số tiền bảo hiểm gấp 40 lần phí bảo hiểm/ năm

- Tùy nhu cầu, giai đoạn cuộc sống của bạn mà đóng Số tiền bảo hiểm tăng giảm linh hoạt.

- Bạn muốn bảo vệ tài chính trước tình trạng đồng tiền bị mất giá, bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm.

- Đóng phí linh hoạt: Thay đổi định kỳ đóng phí, mức phí đóng, tạm ngừng đóng phí, gia tăng phí đóng để tăng cường quyền lợi đầu tư,…

- Có thể thay đổi thời hạn bảo hiểm 10 – 15 – 20 năm

5/ Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

Khi bạn có nhu cầu về tài chính đột xuất, bạn có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng hoặc tạm ứng từ Giá trị giải ước, hoặc lựa chọn đồng thời.

6/ Minh họa quyền lợi

Khách hàng A 35 tuổi, có vợ 32 tuổi. Anh A tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phát Hưng Gia và lựa chọn Quyền lợi Cơ bản để tích lũy tài chính. Các thông tin chi tiết như sau:

(Số liệu minh hoạc lấy với lãi suất đầu tư dự kiến đạt 7%/ năm, tỷ lệ gia tăng số tiền bảo hiểm là 0%)

(*): Sự lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng

(**): Phí bảo hiểm có thể thay đổi theo tuổi người được bảo hiểm. Trong bảng minh họa là tính theo năm Hợp đồng thức nhất

(***):Tổng phí bảo hiểm định kỳ của Hợp đồng chính và các Sản phẩm bổ trợ

7/ Điều kiện tham gia

  • Độ tuổi tham gia: 0 - 60 tuổi
  • Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: 10 – 15 – 20 năm
  • Phí bảo hiểm tối thiểu: Định kỳ quý/ tháng: 500.000 đồng; Định kỳ năm/ 6 tháng: 1.500.000 đồng.

Mua An Phát Hưng Gia Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ được rất nhiều người dân Việt tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm. Thành lập từ rất sớm (1996) – đây chính là doanh nghiệp có bề dày lịch sự trên thị trường Việt Nam hiện nay – tính đến nay, công ty đã giới thiệu đến thị trường hơn 50 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu bảo vệ - tiết kiệm – đầu tư – của khách hàng. Bảo Việt Nhân thọ chính là 1 trong những doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin cậy mà khách hàng nên tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm bảo hiểm, bạn muốn có thêm thông tin chi tiết hơn nữa. Vậy thì hãy để lại yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #anphathunggia