Nhân thọ

Liên hệ

An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt

An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt là sản phẩm bổ trợ, đáp ứng nhu cầu khách hàng về khả năng hoạch định tài chính của các khách hàng trên toàn quốc.

An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt giúp khách hàng quẳng đi nỗi lo âu về mặt tài chính mà đem lại cảm giác yên tâm để điều trị, nâng cao khả năng bình phục trong trường hợp NĐBH không may gặp rủi ro về sức khỏe, tính mạng mà phải phẫu thuật, nằm viện.

>> Sản phẩm hot:An tâm hạnh phúc

Bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt

Đọc thêm

AN NGHIỆP THÀNH CÔNG BẢO VIỆT

BẢO HIỂM TAI NẠN TOÀN DIỆN BẢO VIỆT

An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt là gì?

Là sản phẩm bổ trợ, khách hàng có thể kết hợp với hợp đồng chính để tăng quyền lợi cho mình. Tham gia bảo hiểm, khách hàng được bảo vệ cách tối đa nhất trong việc chi trả viện phí khi phải phẫu thuật, điều trị cho dù là ca phẫu thuật nhỏ hay lớn, phức tạp hay đơn giản,…. Nếu khách hàng tham gia sản phẩm cùng với hợp đồng chính thì sẽ được miễn phí phí tham gia.

Thông tin An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt

1/ Vì sao nên chọn sản phẩm

  • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật điều trị ngoại khoa,
  • Được bảo vệ tối đa với quyền lợi bảo hiểm phong phú
  • Phương thức xác định quyền lợi bảo hiểm chi trả đơn giản và phù hợp
  • Được bảo hiểm liên tục

2/ Quyền lợi

- An tâm về tài chính vì được hỗ trợ chi phí phẫu thuật, điều trị ngoại khoa, giúp bạn có thể lựa chọn những dịch vụ chất lượng về thuốc men, dịch vụ chữa trị

- Được bảo vệ tối đa với quyền lợi bảo hiểm phong phú, toàn diện với tổng số trường hợp lên tới 535 loại điều trị ngoại khoa, phẫu thuật khác nhau

- Phương thức xác định quyền lợi bảo hiểm chi trả đơn giản, phù hợp được công ty thực hiện theo đúng hợp đồng quy định

- Các tiện ích khác khi tham gia sản phẩm: Tham gia thuận tiện, Phương thức đóng phí linh hoạt, Phí bảo hiểm hợp lý, Được bảo hiểm liên tục

3/ Minh họa quyền lợi

 

4/ Điều kiện tham gia

Độ tuổi: từ 1 – 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi

Mua An Tâm Hạnh Phúc Bảo Việt ở đâu?

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, với hệ thống mạng lưới tới 60 Công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ 1.500 cán bộ và gần 30.000 đại lý chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã hoạch định và bảo vệ hơn 5 triệu khách hàng, tổ chức hơn 10.000 hội nghị tri ân khách hàng, phục vụ hơn 105 nghìn khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính và lựa chọn sản phẩm bổ trợ này ngay ngày hôm nay để bảo vệ bản thân cũng như gia đình của mình trước những rủi ro trong tương lai.

#baohiembaoviet #baovietonlinenet #antamhanhphucbaoviet