Nhân thọ

Liên hệ

An Tâm Học Vấn Bảo Việt

An Tâm Học Vấn Bảo Việt là giải pháp kết hợp linh hoạt “bảo hiểm + đầu tư + tiết kiệm” giúp các bậc phụ huynh đảm bảo được nguồn tài chính vững chắc trên con đường học vấn của con em trong tương lai.

An Tâm Học Vấn Bảo Việt dành cho trẻ em nhằm hỗ trợ cha/ mẹ đảm bảo và chăm lo tốt cho tương lai con em với nguồn tài chính vững chắc trên chặng đường học vấn. Với nhiều điểm linh hoạt và ưu việt trong cùng hợp đồng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các gia đình theo từng giai đoạn, sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay.

Đọc thêm

HỮU TRÍ AN KHANG BẢO VIỆT

AN PHÁT HƯNG GIA BẢO VIỆT

An Tâm Học Vấn Bảo Việt là gì?

Ngày 06/11/2016, Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu đến thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo vệ toàn diện cho cả gia đình. Sản phẩm được thiết kế theo tính linh hoạt, kết hợp hoàn hảo giữa tiết kiệm, bảo vệ, đầu tư. Các bậc phụ huynh sẽ chuẩn bị cho mình được khoản tài chính để hỗ trợ tài chính chi trả các khoản phí giáo dục, giúp con em có thể hoàn thành các khóa học và vững bước để dẫn đến thành công. Sản phẩm bảo hiểm cung cấp Quyền lợi cho cả con cái và cha mẹ khi tham gia dùng một hợp đồng trước những bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng được quy định. Mức đóng phí linh hoạt theo nhu cầu, nhằm hỗ trợ tài chính tối đa nhất cho khách hàng để thực hiện những kế hoạch đã dự định.

Thông tin về An Tâm Học Vấn Bảo Việt

1/ Quyền lợi duy trì hợp đồng

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm và có đóng phí đầy đủ, đúng hạn, Hợp đồng được duy trì thì sẽ được nhận phần thưởng đặc biệt đến từ công ty. Giá trị tài khoản Hợp đồng được cộng vào đến khi đến hạn nhận Quyền lợi Học vấn cuối cùng.

2/ Quyền lợi học vấn cho con

Quyền lợi này dành cho các con nhằm trang bị cho con có được một nền giáo dục tốt nhất, một môi trường phát triển tốt nhất. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách nhận quyền lợi khi con đến tuổi trưởng thành: quyền lợi “Học vấn Đồng Hành” hoặc quyền lợi “Học vấn Thành Tài”.

 

Khách hàng cũng có thể để con em nhận quyền lợi ở các độ tuổi: khi con đạt 19 - 22 tuổi; khi con đạt 20 - 22 tuổi; khi con đạt 21 - 22 tuổi.

3/ Quyền lợi Học bổng

Trong quá trình học tập, con đã cố gắng và nhận được kết quả xuất sắc, công ty sẽ đặc biệt dành tặng quyền lợi đặc biệt để ghi nhận và động viên các con.

 

4/ Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản

Khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng quyền lợi với quyền lợi mà công ty sẽ chi trả đặc biệt vào mỗi năm, cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng.

5/ Quyền lợi bảo vệ toàn diện

Khi cha mẹ, con cùng tham gia 1 hợp đồng sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất trước những rủi ro không may gặp phải. Quyền lợi bảo vệ con đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất; Quyền lợi bảo vệ cho cha mẹ đảm bảo về tài chính để chi trả các khoản phí.

 

Trước Ngày kỷ niệm Hợp đồng, trước Ngày kỷ niệm Hợp đồng mắc phải bệnh lý nghiêm trọng đã được quy định sẽ được hưởng Quyền lợi Hỗ trợ tài chính và Miễn đóng phí.

6/ Đầu tư an toàn và hiệu quả

Tham gia đầu tư, khách hàng sẽ được công ty đảm bảo trong mọi trường hợp với mức lãi suất cam kết được hưởng trong suốt thời gian Hợp đồng không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

7/ Minh họa sản phẩm

Khách hàng A 30 tuổi (nam) có con B nữ 4 tháng tuổi tham gia sản phẩm bảo hiểm An Tâm Học Vấn. Có những thông tin chi tiết như sau:

 

(*) Quyền lợi minh họa tại tuổi 5 – 10 – 15 – 18 tuổi khi giả định mắc bệnh lý nghiêm trọng xảy ra tại năm đó. Số tiền tối đa nhận tới 2 tỷ. Bên cạnh đó, B sẽ nhận Học bổng Bảo Việt tương đương 10% Giá trị Tài khoản nếu có thành tích xuất sắc tại các cấp học.

8/ Điều kiện tham gia

Độ tuổi tham gia: chọn nhận Quyền lợi Học vấn Thành Tài thì từ 0 - 14 tuổi và chọn nhận Quyền lợi Học vấn Đồng Hành thì từ 0 - 13 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng: Từ 08 - 22 năm

Thời hạn đóng phí: Tối thiểu 08 năm, tối đa 22 năm

Mua An Tâm Học Vấn Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ hay Bảo Việt Nhân thọ chính là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Sau thời gian hoạt động, công ty đã từng bước khẳng định mình và có vị thế trên thị trường lĩnh vực. Không dừng bước trước những thành quả đã đạt được, công ty luôn nỗ lực cải thiện, tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để thiết kế nên những sản phẩm ưu việt và phù hợp với người dân nhất. Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm, nếu như bạn có nhu cầu tham gia sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn để có thể hưởng được quyền lợi tối đa nhất.

#baohiembaoviet #baovietonline #antamhocvan