Nhân thọ

Liên hệ

An tâm miễn phí Bảo Việt

An tâm miễn phí Bảo Việt – sản phẩm bổ trợ được công ty bảo hiểm Bảo Việt cung cấp với mục đích hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng.

An tâm miễn phí Bảo Việt sẽ gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí trong phạm vi rộng cho khách hàng khi gặp những điều bất trắc trong cuộc sống. Với mức phí tham gia hàng năm thấp trong thời hạn dài, đây chính là nguồn tích lũy tài chính giúp ứng biến kịp thời những biến động trong tương lai.

Đọc thêm

BẢO HIỂM HƯU TRÍ BẢO VIỆT

AN TÂM SỐNG KHỎE BẢO VIỆT

An tâm miễn phí Bảo Việt là gì?

Sáng 11/3, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ gia tăng quyền lợi bảo miễn phí cho khách hàng khi tham gia Hợp đồng chính với sản phẩm bổ trợ vào ngày 16/3. Sản phẩm bổ trợ đi kèm Hợp đồng bảo hiểm chính, bổ sung quyền lợi bảo hiểm, làm tăng số tiền bảo hiểm. Khi tham gia Hợp đồng với mức phí 10 triệu đồng/năm, thời hạn kéo dài 20 năm, mỗi tháng khách hàng tiết kiệm khoảng 20.000 đồng để cho sản phẩm bổ trợ.

Thông tin về an tâm miễn phí Bảo Việt

1/ Quyền lợi

An tâm miễn phí, tập trung chữa trị. Nếu NĐBH không may bị chuẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, thì sẽ được công ty miễn phí đóng phí cho hợp đồng chính kể từ ngày đến hạn đóng sau khi chuẩn đoán đến hết hạn bảo hiểm bổ trợ.

Quyền lợi đảm bảo trọn vẹn. Danh sách bảo hiểm miễn phí gồm 8 bệnh lý ung thư phổ biến ở phụ nữ và 37 bệnh lý nghiêm trọng khác. Quyền lợi của Hợp đồng vẫn được bảo đảm trọn vẹn dù các khoản phí không phải tiếp tục đóng nữa

Mở rộng đối tượng bảo vệ cho người thân. Các thành viên khác trong gia đình cũng có thể được hưởng quyền lợi bảo vệ nếu bạn là Bên mua bảo hiểm trong Hợp đồng chính có nhu cầu mở rộng quyền lợi cho họ.

Đạt được kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện.

2/ Các tính năng hấp dẫn

Bảo vệ toàn diện với các bệnh lý nghiêm trọng. Bạn sẽ được quyền lợi bảo vệ toàn diện như được nhận quyền lợi chi trả bảo hiểm; miễn nộp phí do tử vong hoặc TTTBVV,…khi kết hợp bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ liên quan.

3/ Thông tin khác

 

Mua an tâm miễn phí Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng có mạng lưới rộng khắp tỉnh thành Việt Nam, hơn 300 điểm phục vụ, cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm bảo hiểm các loại đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính của mọi người. Đây chính là một trong những ưu điểm của công ty để thu hút và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tham gia ngay sản phẩm ngay hôm nay để nhận được quyền lợi toàn diện cho mình cũng như cho các thành viên trong gia đình mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

#baohiembaoviet #baovietonline #antammienphi