Nhân thọ

Liên hệ

AN TÂM SỐNG KHỎE BẢO VIỆT

An tâm sống khỏe Bảo Việt cùng bạn đối mặt với những khó khăn của bệnh tật, đồng thời đẩy lùi lo lắng về vấn đề tài chính mà an tâm điều trị.

An tâm sống khỏe Bảo Việt chính là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời và cần thiết nhất cho người bệnh trong trường hợp không may lâm nguy, ảnh hưởng tới sức khỏe hay tính mạng mà mất đi nguồn thu nhập cho gia đình. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết này nhé.

Đọc thêm

BẢO HIỂM TÍCH LŨY BẢO VIỆT

AN NGHIỆP THÀNH CÔNG BẢO VIỆT

An tâm sống khỏe Bảo Việt là gì?

Cuộc sống của con người ngày càng trở nên hiện đại, tiện nghi hơn nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ. Song cũng chính sự phát triển này mà mang lại cho con người không ít rủi ro, hiểm họa ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng mỗi người. Chính vì vậy, sản phẩm bổ trợ này chính là giải pháp mà ai cũng cần chuẩn bị cho tương lai của mình. Sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng sẽ giúp khách hàng yên tâm vượt qua các tình huống nguy nan trong cuộc sống.

Thông tin về An tâm sống khỏe Bảo Việt

1/ Vì sao nên chọn sản phẩm

 

2/ Quyền lợi

- Trường hợp không may mắc phải bệnh lý nghiêm trọng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả nguồn tài chính phù hợp để vượt qua bệnh tật

- Nếu mắc 1 trong 36 Bệnh lý nghiêm trọng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ 100% Số tiền bảo hiểm

- Kết hợp sản phẩm bổ trợ với Hợp đồng chính sẽ được giải pháp tài chính cho các kế hoạch, dự định quan trọng trong tương lai

- Tham gia linh hoạt có thể đồng thời hoặc sau với Hợp đồng chính. Phí tham gia sẽ được miễn phí khi tham gia cùng thời điểm Hợp đồng chính

- Được bảo hiểm liên tục hàng năm theo quy định với mức phí bảo hiểm rất hợp lý

3/ Thông tin khác

Độ tuổi tham gia: Từ 01 - 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi

Có thể gia tăng thêm quyền lợi bằng cách tham gia các sản phẩm bổ trợ khác: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ; Bảo hiểm trợ cấp nằm viện; Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn…..

Mua An tâm sống khỏe Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, là một trong những doanh nghiệp có sự ra đời sớm nhất trên thị trường. Công ty được thành lập năm 1996, tính đến nay công ty đã thiết kế và cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm bảo hiểm về đầu tư, hưu trí, bảo vệ, tích lũy và dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm là một sản phẩm hoàn hảo dành cho mọi người khi có nhu cầu hoạch định tài chính trong tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin cần thiết.

#baohiembaoviet #baovietonline #antamsongkhoe