Nhân thọ

Liên hệ

An tâm toàn mỹ Bảo Việt

An tâm toàn mỹ Bảo Việt là sản phẩm có khả năng bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ.

An tâm toàn mỹ Bảo Việt cung cấp cho bạn những quyền lợi hấp dẫn để bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho mình, giúp bạn làm tròn chức trách của mình với gia đình, an tâm hưởng thụ cuộc sống vui vẻ, tinh thần sảng khoái. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trong bài viết này nhé.

Đọc thêm

HƯU TRÍ AN KHANG BẢO VIỆT

BẢO HIỂM TÍCH LŨY BẢO VIỆT

An tâm toàn mỹ Bảo Việt là gì?

Là gói sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm bảo hiểm “bảo vệ” của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, với mong muốn đem lại sự chủ động chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp. Bảo Việt Nhân thọ cung cấp cho khách hàng những quyền lợi bảo vệ và chăm sóc cách toàn diện nhất. 

Thông tin về an tâm toàn mỹ Bảo Việt

1/ Vì sao nên dùng sản phẩm

  • Bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho phụ nữ
  • Đạt kế hoạch tài chính toàn diện khi kết hợp với sản phẩm chính
  • Tham gia linh hoạt
  • Được bảo hiểm liên tục

2/ Quyền lợi

- Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện với quyền lợi cho 36 bệnh lý nghiêm trọng, 8 bệnh ung thư phụ nữ, 597 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng và 7 bệnh biến chứng sản khoa.

- Phạm vi bảo hiểm và mức trách nhiệm thiết thực

- Tiết kiệm lớn khi thực hiện kết hợp với Hợp đồng chính giúp đạt được những kế hoạch trong tương lai

- Tham gia với Hợp đồng chính cùng hoặc sau khi có hiệu lực, linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi tự đồng tái tục bảo hiểm hàng năm được đảm bảo liên tục

3/ Minh họa quyền lợi

Chị A năm nay 36 tuổi, tham gia hợp đồng chính là An Phát Trọn Đời với phí là 50 triệu đồng/ năm. Chị đóng thêm mức phí bảo hiểm bổ sung 5,03 triệu đồng/ năm. Chị sẽ được hưởng chương trình bảo hiểm với nhóm quyền lợi như sau:

 

4/ Điều kiện tham gia

 

Mua an tâm toàn mỹ Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới rộng khắp 64 tỉnh thành, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, trụ sở có tại hầu hết mọi miền đất nước. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng đảm bảo nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính trong tương lai. Hiện nay, Bảo Việt nhân thọ nằm trong top đầu các doanh nghiệp có uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực hiện nay.

Bạn có nhu cầu tham gia sản phẩm, bạn muốn tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm, liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm hướng dẫn.

#baohiembaoviet #baovietonline #antamtoanmy