Nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm chăm sóc y tế Bảo Việt

Bảo hiểm chăm sóc y tế Bảo Việt áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hoàn toàn vì lợi ích của khách hàng, không mang mục đích lợi nhuận.

Bảo hiểm chăm sóc y tế Bảo Việt là loại hình bảo hiểm nhân thọ, giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình khi được hỗ trợ tối đa về tài chính, giảm nỗi lo về chi phí y tế, an tâm sống và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên những người thân yêu.

Đọc thêm:

HỮU TRÍ VỮNG NGHIỆP BẢO VIỆT

BẢO HIỂM HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH BẢO VIỆT

Bảo hiểm chăm sóc y tế Bảo Việt là gì?

Ai cũng nhận biết được sức khỏe là thứ rất quan trọng và quý giá, cần phải được chăm sóc kỹ càng. Tuy nhiên, hiện nay nguy cơ và thách thức với sức khỏe con người ngày càng cao, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và trí lực con người. Chính vì thế, bất kì ai cũng cần phải có biện pháp phòng chống bệnh tật hoặc giải pháp để ứng biến khi sức khỏe không còn được khỏe mạnh. Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm bảo hiểm y tế đặc biệt, với mục đích chăm sóc tốt sức khỏe và hỗ trợ tài chính cần thiết, giảm nỗ lo âu cho người bệnh.

Thông tin về Bảo hiểm chăm sóc y tế Bảo Việt

1/ Quyền lợi

Sản phẩm mang lại quyền lợi bảo hiểm toàn diện, phong phú giúp người bệnh an tâm điều trị.

 

2/ Thông tin khác

Đối tượng tham gia:

  • Người có nhu cầu chủ động trong kế hoạch đảm bảo tài chính trước những rủi ro khó lường của cuộc sống
  • Độ tuổi: từ 0 – 60 tuổi, tối đa không quá 65 tuổi khi kết thúc thời hạn bảo hiểm
  • Thời hạn: 5 – 65 năm

Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm cùng hoặc sau khi hợp đồng chính có hiệu lực. Phí tham gia sẽ được miễn nếu sản phẩm được tham gia cùng lúc với hợp đồng chính. Phí cần đóng sẽ phụ thuộc vào giới tính, tuổi, thời hạn bảo hiểm, STBH, đặc biệt mức phí không thay đổi.

Mua Bảo hiểm chăm sóc y tế Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ hay BAOVIET LIFE có vốn điều lệ 4 150 tỷ đồng. Ra đời từ năm 1996, là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Công ty đáp ứng những nhu cầu tất yếu của khách hàng trong cuộc sống, hiện doanh nghiệp ngày càng mở rộng cung cấp các sản phẩm – dịch vụ bảo hiểm, với những ý tưởng xuất phát từ nhu cầu tài chính, sức khỏe của người dân Việt.

Sức khỏe rất quan trọng, cần phải quan tâm và chăm sóc ngay từ hôm nay. Để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, hãy đăng ký mua ngay sản phẩm bảo hiểm này. Liên hệ với chúng tôi khi cần được giúp đỡ nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemchamsocyte