Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo Hiểm Cho Người Vay Tiền Bảo Việt

Bảo Hiểm Cho Người Vay Tiền Bảo Việt được cung cấp bởi Bảo Việt Nhân thọ với mục đích đem lại giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng trước những rủi ro khi vay tiền ngân hàng.

Bảo Hiểm Cho Người Vay Tiền Bảo Việt sở hữu nhiều quyền lợi hấp dẫn, có khả năng chi trả số tiền bảo hiểm lớn giúp khách hàng xóa đi phần nào nỗi lo trước những khoản vay ngân hàng có chứa rủi ro. Vậy thông tin chi tiết sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

ĐỌC THÊM

AN TÂM MIỄN PHÍ BẢO VIỆT

AN TÂM TOÀN MỸ BẢO VIỆT

Bảo Hiểm Cho Người Vay Tiền Bảo Việt là gì?

Nằm trong danh mục sản phẩm “ Bảo hiểm liên kết ngân hàng” được cung cấp bởi Bảo Việt Nhân thọ. Doanh nghiệp luôn quan tâm, tìm hiểu và đáp ứng không ngừng những nhu cầu của khách hàng của mình, chính vì thế với sản phẩm ưu việt này Bảo Việt Nhân thọ mong muốn có thể xóa bớt đi phần nào nỗi lo lắng của khách hàng khi các khoản vay ngân hàng có nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Thông tin về Bảo Hiểm Cho Người Vay Tiền Bảo Việt

1/ Quyền lợi

- Khách hàng sẽ được miến trả các khoản nợ vay khi không may xảy ra rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong. Công ty sẽ thay mặt bạn chi trả các khoản nợ đó.

- Bảo vệ toàn diện 24/ 24

- Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe

- Sản phẩm bảo hiểm và khoản vay sẽ được kết hợp làm một

- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

- Mức phí bảo hiểm cạnh tranh

- Đóng phì linh hoạt, tiện lợi: có thể đóng 1 lần hoặc theo định kì qua ngân hàng hoặc qua lệnh thanh toán tự động

2/ Minh họa quyền lợi

Ngày 1.1.2013, anh A vay ngân hàng B với thời hạn 10 năm, số tiền vay gốc là 200 triệu đồng. Anh A cũng được bảo hiểm tử kỳ tại công ty Bảo Việt Nhân thọ. 30.6.2013 không may anh gặp tai nạn và tử vong, dư nợ lúc này là 190 triệu sẽ được công ty Bảo Việt Nhân thọ hoàn toàn.

3/ Điều kiện tham gia

Người đủ 18 – 55 tuổi, không quá 65 tuổi khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

Mua Bảo Hiểm Cho Người Vay Tiền Bảo Việt ở đâu?

Công ty Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay, với nhiều sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tiện ích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mạng lưới công ty ở khắp các tỉnh thành cả nước và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Đây chính là doanh nghiệp có uy tín và đáng tin cậy hiện nay.

Để đảm bảo bạn được hưởng quyền lợi cách tối đa và đầy đủ nhất, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemchonguoivaytien