Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm dầu khí Bảo Việt

Bảo hiểm dầu khí Bảo Việt là nghiệp kinh doanh truyền thống của công ty bảo hiểm Bảo Việt, cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình bảo hiểm dầu khí khác nhau.

Bảo hiểm dầu khí Bảo Việt sẽ đáp ứng nhu cầu bảo hiểm dầu khí đa dạng của khách hàng trong phạm vi quyền bảo hiểm rộng lớn. Vậy chi tiết sản phẩm như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đọc thêm

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt

Bảo hiểm tàu thủy Bảo Việt

Bảo hiểm dầu khí Bảo Việt là gì?

Được thiết kế bởi công ty Bảo Hiểm Bảo Việt có nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính. Bên cạnh đó là mối quan hệ hợp tác rộng khắp trong và ngoài nước, sản phẩm có tính đáng tin cậy rất cao rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số loại hình điển hình trong sản phẩm chính là Bảo hiểm khống chế giếng; bảo hiểm cho các rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến giàn khoan, đường ống dẫn….

Thông tin về bảo hiểm dầu khí Bảo Việt

1/ Các loại hình bảo hiểm

Hiện nay công ty cung cấp các loại hình bảo hiểm:

  • Bảo hiểm khống chế giếng
  • Bảo hiểm mọi rủi ro thiết bị khoan dầu khí/ sà lan khoan/ đường ống dẫn dầu/ giàn khoan
  • Nhà thầu khoan và nhà thầu dịch vụ cho giếng dầu hoặc khí
  • Bảo hiểm trách nhiệm toàn diện của nhà điều hành dầu khí
  • Bảo hiểm dự án xây dựng lắp đặt trên bờ và ngoài khơi
  • Bảo hiểm dầu thô lưu kho và trên đường vận chuyển

2/ Phạm vi bảo hiểm

- Các nguyên nhân bên ngoài gây thiệt hại vật chất cho tài sản sẽ được bảo hiểm

- Bảo hiểm khống chế giếng: hỗ trợ các chi phí giúp khống chế giếng trở lại hoặc giếng mất khả năng khống chế nằm trong quy định bảo hiểm; Dập tắt hoặc cố dập tắt đám cháy có liên quan đến nước, giếng….do nguyên nhân theo quy định

- Bảo hiểm chi phí khoan lại: giếng bị tổn thất hay bị thiệt hại do hậu quả của sự cố sẽ được hỗ trợ chi trả chi phí thực tế phát sinh để khôi phục lại hoặc khoan lại

- Bảo hiểm rò rỉ, ô nhiễm, nhiễm bẩn và việc làm sạch: hỗ trợ chi trả chi phí cho việc thực hiện việc di chuyển, thu gom chất rò rỉ thoát ra từ các giếng; bồi thường thiệt hại về bản thân, tài sản do việc rò rỉ, ô nhiễm phát sinh từ các giếng Chi phí bào chữa với khiếu nại từ việc rò rỉ, ô nhiễm theo quy định

- Tổn thất thực tế mà NĐBH phải bồi thường thiệt hại, thân thể từ sự cố xảy ra trong thời gian dự án thực hiện hoặc các hoạt động trong phần “phạm vi bảo hiểm”.

Mua bảo hiểm dầu khí Bảo Việt ở đâu?

Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực, là doanh nghiệp luôn đứng đầu thị trường cả về doanh thu và thị phần. Các sản phẩm bảo hiểm được cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có thể bạn chưa hiểu hết và rõ ràng về sản phẩm, còn nhiều thắc mắc liên quan. Vậy thì hãy để lại yêu cầu, câu hỏi cho chúng tôi, nhân viên công ty sẽ ngay lập tức liên hệ và hỗ trợ bạn.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemdaukhi