Nhân thọ

Liên hệ

Bảo Hiểm Đầu Tư Bảo Việt

Bảo Hiểm Đầu Tư Bảo Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có nhu cầu bảo vệ tài chính mà vẫn có thể đầu tư sinh lời.

Bảo Hiểm Đầu Tư Bảo Việt giúp thực hiện hóa nhu cầu vừa bảo vệ tài chính toàn diện, vừa bảo toàn được tài sản lại vừa có thể đầu tư tăng lợi nhuận. Sẽ không có sản phẩm bảo hiểm nào hoàn hảo hơn sản phẩm này. Vậy bảo hiểm là gì? Nó có những lợi ích gì cho người tham gia? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

AN HƯNG PHÁT LỘC BẢO VIỆT

AN BÌNH THỊNH VƯỢNG BẢO VIỆT

Bảo Hiểm Đầu Tư Bảo Việt là gì?

Là một trong những sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, đây chính là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt. Có thể hiểu đơn giản chính là sau khi trừ đi chi phí trả cho doanh nghiệp bảo hiểm và chi phí quản lý hợp đồng, phí đóng bảo hiểm được dùng để đầu tư tại quỹ liên kết có uy tín. Sau thời gian đầu tư, khách hàng sẽ nhận được giá trị từ các đơn vị này với mức lãi suất cao. Giá trị nhận được có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào kết quả hoạt động.

Thông tin về Bảo Hiểm Đầu Tư Bảo Việt

1/ Quyền lợi

Quyền lợi gia tăng thu nhập hàng năm: dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu kết hợp đầu tư và bảo vệ tài chính để gia tăng thu nhập cho nhân viên của mình. Khi tham gia sản phẩm, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc đóng phí, thời hạn đóng phí, lựa chọn STBH,… tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình trong từng giai đoạn. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ đem lại quyền lợi tối ưu nhất cho nhân viên của mình.

Quyền lợi bảo vệ: nếu không may có nhân viên hoặc gia đình của họ không may thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ với nguồn phí đến từ công ty bảo hiểm chi trả.

2/ Minh họa quyền lợi

 

3/ Thông tin chung

- Đối tượng được bảo hiểm: Người lao động, khách hàng của Doanh nghiệp; nhân viên, hội viên, thành viên của các Doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội.

- Bên mua bảo hiểm: Là người sử dụng lao động; Là tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị...

Mua Bảo Hiểm Đầu Tư Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất có trụ sở ở các tỉnh thành hiện nay. Từ ngày thành lập đến nay, công ty đã và đang bảo vệ và hoạch định hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, tổng giá trị chi trả cho quyền lợi hơn 35.000 tỷ đồng, cung cấp hơn 50 sản phẩm đa dạng. Với kết quả hoạt động này, rất khó doanh nghiệp nào có thể sánh bằng Bảo Việt.

Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia, hãy nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình để gia tăng lợi nhuận nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự giúp đỡ nhiệt tình.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemdautu