Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm hàng hóa Bảo Việt

Bảo hiểm hàng hóa Bảo Việt đảm bảo vấn đề tài chính cho các công ty, doanh nghiệp trước những rủi ro khi vận chuyển hàng hóa thương mại.

Bảo hiểm hàng hóa Bảo Việt chính là giải pháp mà bất kì công ty kinh doanh, vận chuyển hàng hóa nào cũng cần có. Trong quá trình vận chuyển sẽ có biết cao rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra, gây thiệt hại đến kinh tế - uy tín hình ảnh của công ty. Để giảm thiểu thiệt hại nhất, các gói sản phẩm bảo hiểm chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Bảo hiểm hàng hóa Bảo Việt là gì?

Nằm trong gói sản phẩm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Là sản phẩm bảo hiểm trước những rủi ro có thể xảy ra từ môi trường bên ngoài làm tổn thất, mất mát vật chất, hàng hóa trong quá trình lưu kho tạm thời và hoặc trong quá trình vận chuyển trên bất kì phương tiện nào, trên lãnh thổ Việt Nam hoặc trên toàn thế giới.

Đọc thêm:

BẢO HIỂM TÀI SẢN KỸ THUẬT BẢO VIỆT

HƯU TRÍ VỮNG NGHIỆP BẢO VIỆT

Thông tin về bảo hiểm hàng hóa Bảo Việt

1/ Dịch vụ, tiện ích vượt trội

- Linh hoạt và toàn diện trong phạm vi bảo hiểm

- Điều khoản và điều kiện bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế

- Chuyên nghiệp và nhanh gọn trong thủ tục khiếu nại, bồi thường

- Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ giám định, đánh giá rủi ro trên toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, có mặt tại các cảng sông, cảng biển trên toàn quốc.

- Khi mua qua LAD Việt Nam được ưu đãi phí tối đa

2/ Quyền lợi bảo hiểm

- Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa

Công ty sẽ chịu trách nhiệm với những hư hỏng, mất mát do Cháy hoặc nổ; Động đất, sóng thần, bão lụt, gió lốc, sét đánh; Phương tiện vận chuyển bị lật đổ, mắc cạn, bị đắm, bị rơi, đâm va nhau hay vào vật khác hay bị trật bánh; Cầu cống, các công trình kiến trúc bị sập đổ; Hy sinh tổn thất chung; Phương tiện chở hàng mất tích

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ bảo hiểm các chi phí hợp lý nhằm giảm thiểu/ phòng tránh tổn thất cho hàng hoá; việc dỡ hàng, lưu kho; cho việc giám định, xác định số tổn thất; cho tổn thất chung và chi phí cứu hộ.

Công ty sẽ không bảo hiểm khi phóng xạ và phản ứng hạt nhân; chiến tranh, đình công; Chở hàng quá tái, sai quy cách; Hành động xấu, cố ý vi phạm pháp; Khuyết tật vốn có của hàng hoá….

- Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

 

Những trường hợp dưới đây sẽ không được bảo hiểm: Điều khoản loại trừ rủi ro chiến tranh; loại trừ sự không phù hợp, không đủ khả năng; loại trừ rủi ro đình công; loại trừ chung.

Bảo hiểm hàng hóa Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp đầu tiên tại thị trường Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty luôn giữ vững vị trí đầu trong lĩnh vực từ năm 2007 đến nay. Mạng lưới khắp các tỉnh thành toàn quốc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có chuyên môn kinh doanh tài chính, giải quyết khiếu nại. Khả năng đáp ứng nhu cầu bảo hiểm khách hàng rất cao

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói sản phẩm, nếu bạn muốn biết chi tiết và cụ thể các điều khoản, quyền lợi xin mời để lại cách thức liên lạc dưới đây. Nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để hỗ trợ giải đáp. Xin cảm ơn.

#baohiembaoviet #baovietonline#baohiemhanghoa