Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt cung cấp những quyền lợi hữu ích cho các tai nạn, rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng tới vật chất, trách nhiệm, pháp lý liên quan đến máy bay.

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt được cung cấp bởi công ty Bảo hiểm Bảo Việt, một đơn vị bảo hiểm đáng tin cậy, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ đem lại sự an tâm cao nhất cho từng chuyến bay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm nhé.

Đọc thêm

Bảo hiểm dầu khí Bảo Việt

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt là gì?

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị có bề dày lịch sử nhất trên thị trường Việt Nam, tham gia thiết kế và cung cấp rất nhiều sản phẩm cho khách hàng, trong đó có bảo hiểm hàng không. Bảo hiểm cung cấp đa dạng sản phẩm khau nhau như bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm với phạm vi rộng lớn. Nhờ có sản phẩm mà chất lượng cuộc sống đã được cải thiện, nâng cao rất nhiều.

Thông tin về bảo hiểm hàng không Bảo Việt

1. Bảo hiểm vật chất

Gồm: Bảo hiểm phụ tùng; Bảo hiểm thân máy bay; Bảo hiểm các tài sản và trang thiết bị lắp thêm lên máy bay

2. Bảo hiểm trách nhiệm

Gồm: Bảo hiểm trách nhiệm người điều hành bay; Bảo hiểm trách nhiệm đối với hành khách, hàng lý, hàng hóa, hàng bưu chính; Bảo hiểm trách nhiệm chủ sân bay và người điều hành sân bay; Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ ba như bên cung cấp xăng dầu hàng không, dịch vụ hàng hóa, bảo dưỡng…. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

3. Một số sản phẩm bảo hiểm khác

Gồm: Bảo hiểm mất khả năng sử dụng máy bay; Bảo hiểm tai nạn nhân viên tổ bay….

4. Phạm vi bảo hiểm

Công ty sẽ hỗ trợ chi trả chi phí trong trường hợp:

  • Phi công, tiếp viên xảy ra tại nạn trong quá trình bay
  • NĐBH có nghĩa vụ pháp lý bồi thường cho bên thứ 3 khi gây ra thiệt hại nằm trong quy định bảo hiểm
  • Máy bay, phụ tùng, thiết bị cần được sửa chữa, thay thế theo thỏa thuận khi kí kết hợp đồng
  • Máy bay dừng bay sau tai nạn theo thỏa thuận, điều khoản, điều kiện, hạn mức trách nhiệm quy định cụ thể trong đơn bảo hiểm

Mua bảo hiểm hàng không Bảo Việt ở đâu?

Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance – đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Công ty có nhiều quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững với các Tập đoàn Bảo hiểm/Tái Bảo hiểm; Công ty Môi giới Tái Bảo hiểm; Công ty Giám định và tính toán tổn thất; hãng luật; ngân hàng có thương hiệu và uy tín hàng đầu. Quyền lợi khách hàng của công ty sẽ được đáp ứng cách tốt nhất.

Để tìm hiểu chi tiết và sâu hơn từng loại sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay đến với chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng kết nối và giải đáp giúp bạn.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemhangkhong