Nhân thọ

Liên hệ

BẢO HIỂM HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH BẢO VIỆT

Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính Bảo Việt thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Bảo Việt, được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính Bảo Việt hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro về vấn đề tài chính trong cuộc sống. Từ đó mà thực hiện được những kế hoạch quan trọng của cuộc đời. Vậy sản phẩm có đặc điểm ra sao? mời bạn tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Đọc thêm:

HỮU TRÍ VỮNG NGHIỆP BẢO VIỆT

BẢO HIỂM HÀNG HÓA BẢO VIỆT

Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính Bảo Việt là gì?

Nằm trong dòng sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Với quyền lợi tuyệt vời, khách hàng và gia đình khách hàng có thể quản lý tài chính, ứng biến tốt khi có rủi ro xảy ra trong cuộc đời mà thực hiện hóa được những kế hoạch đã xây dựng trước. Các quyền lợi bao gồm: quyền lợi đáo hạn, quyền lợi bảo hiểm tử vong, quyền lợi bảo hiểm TTTBVV, quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Thông tin về Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính Bảo Việt

1/ Quyền lợi

- Quyền lợi đáo hạn: trong trường hợp vào ngày đáo hạn hợp đồng mà có xảy ra rủi ro thì sẽ được công ty chi trả quyền lợi giúp bảo vệ tài chính, thực hiện những kế hoạch, dự định trong cuộc sống.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong: trong trường hợp, hợp đồng còn hiệu lực nhưng không may NĐBH tử vong thì sẽ được hỗ trợ về tài chính

- Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn: quyền lợi nhận được tới 100% STBH giúp gia đình vượt qua khó khăn

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: công ty sẽ ứng trước 50% STBH để khách hàng có thể chi trả các chi phí cần thiết để điều trị bệnh.

2/ Tham gia bảo hiểm bổ trợ

Để gia tăng quyền lợi, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ; Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng; Bảo hiểm trợ cấp nằm viện; Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt,….

Mua Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính Bảo Việt ở đâu?

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Công ty cũng là doanh nghiệp có lịch sự hoạt động lâu năm nhất đồng thời có vị thế cao trên thị trường. Mạng lưới Bảo Việt rộng khắp cả nước với hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Đây chính là công ty uy tín mà khách hàng có thể tìm đến khi có nhu cầu.

Tìm hiểu chi tiết hơn về công ty, sản phẩm mời bạn liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemkehoachtaichinh