Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm người lao động Bảo Việt

Bảo hiểm người lao động Bảo Việt là chiến lược thu hút, giữ chân nhân tài và gia tăng chế độ phúc lợi đồng thời gia tăng tính cạnh tranh của các doanh nghiệp hiện nay.

Bảo hiểm người lao động Bảo Việt là sản phẩm của sự hợp tác giữa X-Matching và Bảo Việt, với những chương trình được thiết kế có khả năng đảm bảo nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Đọc thêm

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM BẢO VIỆT

BẢO HIỂM RỦI RO BẢO VIỆT

Bảo hiểm người lao động Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm là chương trình dành cho các nhân viên với nhiều giá trị gia tăng và mức chi phí hợp lý, giúp doanh nghiệp thu hút, giữ chân nhân tài và gia tăng chế độ phúc lợi. Không thể phủ nhân đây chính là chiến lược, chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững trên thị trường.

Thông tin về bảo hiểm người lao động Bảo Việt

1/ Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu

Gồm hai quyền lợi chính được lồng ghép vào 5 chương trình với hạn mức ngân sách đa dạng. Bảo hiểm có phạm vi trên toàn cầu hoặc tại lãnh thổ Việt Nam. Với Người được bảo hiểm có bệnh sẵn và bệnh mãn tính thì chương trình bảo hiểm chính là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, đây cũng chính là lựa chọn hoàn hảo với các cán bộ nhân viên, cán bộ cấp cao, đại sứ quán,… thường xuyên đi công tác có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

 

2/ Bảo hiểm sức khỏe nhóm

Gồm nhiều quyền lợi ở những hạn mức khác nhau, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của nhiều đối tượng từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành.

 

3/ Lợi ích gia tăng

  • Phí bảo hiểm đặc biệt ưu đãi dành cho doanh nghiệp
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong 10 ngày làm việc
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí
  • Có thể mở rộng cho các thành viên trong gia đình nhân viên
  • Dịch vụ tư vấn 24/7
  • Được chăm sóc tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mua bảo hiểm người lao động Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt. Bảo Việt là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung, đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đẩy mạnh công tác quản lý rủi ro và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.

Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm mà chưa được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemnguoilaodongbaoviet