Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt

Bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt san sẻ với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất vấn đề tài chính khi gặp rủi ro trong quá trình hoạt động.

Bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt là giải pháp an toàn, giúp chủ doanh nghiệp giảm nỗi lo về tài chính khi có rủi ro không may xảy ra. Vậy sản phẩm gồm có những chương trình gì? Quyền lợi bảo hiểm ra sao? khách hàng nên tìm mua sản phẩm ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé.

Bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt là gì?

Là một chương trình bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, chương trình này có tính mở rộng cao với khả năng bảo vệ tài sản cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất cách toàn diện nhất trước các rủi ro khó lường trước. Gồm 5 gói sản phẩm nhỏ: Bảo hiểm máy móc thiết bị; Bảo hiểm công trình dân dụng đã hoàn thành; Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt; Bảo hiểm máy móc thiết bị xây dựng; Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng.

Đọc thêm:

AN PHÁT BẢO GIA

HƯU TRÍ VỮNG NGHIỆP BẢO VIỆT

Thông tin về bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt

1/ Bảo hiểm máy móc thiết bị

Là hình thức bảo hiểm cho tình trạng, hiệu quả các loại máy móc, công cụ, thiết bị khi đang hoạt động; đang trong thời gian bảo dưỡng hoặc ngừng hoạt động. Công ty sẽ bảo hiềm khi máy móc phải sửa chữa hay thay thế do tổn thất bất ngờ. Nguyên nhân thuộc trách nhiệm của công ty gồm: Sai sót tại xưởng hoặc trong khi lắp đặt; Xé rách do lực ly tâm; Nổ vật lý; Sai sót trong khi đúc hoặc khuyết tật nguyên vật liệu; Lỗi do thiết kế; Thiếu nước trong nồi hơi; Bão, băng giá; Nguyên nhân điện như đoản mạch.

2/ Bảo hiểm công trình dân dụng đã hoàn thành

Dành cho những công trình đã hoàn thành nhưng có nguy cơ cháy nổ, rủi ro cao về địa chất, kết cấu đã cũ,… Các rủi ro cụ thể được bảo hiểm gồm Va chạm với máy bay hoặc bất kỳ vật nào từ máy bay rơi xuống; Hỏa hoạn, sét đánh, nổ, va chạm với tàu thuyền, xe cộ; Động đất, núi lửa, sóng thần; Sạt, lở đất, lở đá hay bất kỳ sự dịch chuyển nào của đất; Lũ, lụt, tác động của sóng nước; Bão có cấp gió trên cấp 8 theo phong kế Beaufort; Băng giá, tuyết lở, đóng băng; Hành động phá hoại của các cá nhân.

3/ Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt

Bảo hiểm cho những rủi ro có thể xảy ra về tài sản/ con người gây cho bên thứ 3 trong khi lắp đặt thiết bị máy móc, thi công. Đối tượng có thể là: Các nhà thầu được ủy thác công việc lắp đặt; Nhà chế tạo hay cung cấp; Người mua. Bảo hiểm có phạm vi rất rộng.

4/ Bảo hiểm máy móc thiết bị xây dựng

Loại bảo hiểm này dành cho các thiết bị máy móc thiết bị, bảo hiểm cho những tổn thất khó lường trước dẫn đến phải việc sửa chữa, thay thế. Các nguyên nhân gây đến tổn thất thuộc trách nhiệm của công ty là Cháy, sét đánh, Các loại gió bão. Trộm cắp, Lũ, lụt

5/ Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng

Là bảo hiểm đảm bảo đầy đủ và chắc chắn mọi rủi ro gây tổn thất cho công việc xây dựng, cho máy móc, con người, tài sản. Phạm vi bảo hiểm rộng. Một số rủi ro chính là lũ, lụt, cháy sét đánh, nổ, gió bão, động đất, trộm cắp, tay nghề kém thiếu kinh nghiệm.

Mua bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Hình thành 15.1.1965, đến nay gần nửa thế kỷ, công ty trở thành công ty bảo hiểm lâu đời nhất Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt nỗ lực không ngừng để hoàn thành vai trò và trách nhiệm của mình đối với khách hàng.

Với sự bảo vệ và hỗ trợ bảo hiểm của công ty, bạn nên trang bị cho mình giải pháp an toàn này phòng tránh những rủi ro không lường trước trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemtaisankythuat