Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt mới nhất

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt 2019 là quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia, có thời gian chờ là 365 ngày, chi trả tới 31,5 triệu tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế

bảo hiểm thai sản Bảo Việt do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp có nhiều điểm thay đổi và cải tiến về quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm, và đã trở nên thân thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn.

 Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Quyền lợi nổi trội

- Áp dụng cho người lớn từ 18 tuổi đến 45 tuổi

- Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

- Bao lãnh viện phí trên toàn quốc

- KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

- Thương hiệu bảo hiểm hơn 50 năm, thị phần dẫn đầu

 

2.Đối tượng bảo hiểm:

- từ 18 đến 45 tuổi

- chưa mang thai

 

Quyền lợi bảo hiểm

Chương trình bảo hiểm của Bảo Việt bao gồm 05 chương trình với quyền lợi như dưới đây, nhưng chỉ gói BẠCH KIM và KIM CƯƠNG mới được mua quyền lợi thai sản như sau:

quyen loi bao viet an gia

quyen loi bao viet an gia

quyen loi bao viet an gia

 

Biểu phí Bảo hiểm

 bieu phi bao viet an gia

bieu phi bao viet an gia

Các điểm loại trừ

1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự và/ hoặc vi phạm Luật an toàn giao thông; vi phạm nội quy của cơ quan theo Luật lao động.

3. Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định của Luật an toàn giao thông và Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi rượu, bia hoặc các chất kích thích, các chất gây nghiện khác là nguyên nhân dẫn đến tai nạn hoặc ốm bệnh.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Hậu quả của tai nạn xảy ra ngoài thời hạn bảo hiểm.

6. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ; các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám, chẩn trị đông y tư nhân.

7. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.

8. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền (bao gồm SARS, H5N1, Ebola).

9. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.

10. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.

>> Xem thêm các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm Bảo Việt An Gia

MUA BẢO HIỂM THAi SẢN BẢO VIỆT

Khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin yêu cầu tư vấn theo form dưới đây.

#baohiemthaisanbaoviet #baohiembaoviet #baovietonline