Nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn Bảo Việt

Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn Bảo Việt sẽ được hỗ trợ bảo hiểm khi NĐBH không thể hồi phục hoặc mất hoàn toàn chức năng của các bộ phận trên cơ thể.

Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn Bảo Việt dành cho những người có nhu cầu lập kế hoạch tài chính và bảo vệ thân thể trong tương lai trước những rủi ro có thể gây nên tàn tật, thương tật. Khách hàng sẽ được chi trả phần trăm số tiền bảo hiểm lớn, hỗ trợ chi trả cho những chi phí và phí sinh hoạt sau này.

Đọc thêm:

Bảo hiểm tàu thủy Bảo Việt

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt

Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn Bảo Việt là gì?

Sản phẩm bảo hiểm nằm trong danh mục “Bảo vệ” của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, đây chính là giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng trước những rủi ro có thể gây nên thương tật bộ phận viễn vĩnh. Nếu NĐBH không may xảy ra tai nạn mà thương tật bộ phận vĩnh viễn, khách hàng sẽ được chi trả STBH với mức tỉ lệ hợp lý, mức chi trả tối đa 100% STBH.

Thông tin về bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn Bảo Việt

1/ Khi nào được bảo hiểm?

Khi NĐBH không may không thể phục hồi hoặc mất hoàn toàn chức năng của hai chân, hai tay, hai mắt, 1 chân và 1 tay, 1 mắt và 1 tay hoặc 1 mắt và 1 chân.

Để được hiểu không thể phục hồi và mất hoàn toàn chức năng của mắt chính là mù hoàn toàn hoặc lấy bỏ nhãn cầu; với tay/ chân chính là mất khả năng vận động vĩnh viễn từ toàn bộ bàn tay/ chân trở lên hoặc bị cắt cụt từ khớp cổ tay/ chân trở lên.

Bên cạnh đó, các tình trạng này cần phải có cơ quan thẩm quyền xác nhận. Đồng thời, hậu quả tai nạn xảy ra trong thời gian Hợp đồng còn hiệu lực và kéo dài trong 180 ngày liên tục kể từ ngày phát sinh.

2/ Ví dụ minh họa

Chị A tham gia bảo hiểm An Phát Hưng Gia, STBH là 500 triệu đồng trong 10 năm, đồng thời chị tham gia thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn để bảo vệ sức khỏe với STBH 100 triệu đồng, mức phí chỉ 113.000 đồng/ năm.

Sau khi tham gia 1 tháng, không mai chị bị tai nạn dẫn đến mù mắt, khi đó chị sẽ được hỗ trợ 55 triệu đồng. Cùng năm, chị lại tai nạn làm tháo khớp cổ chân cho nên khách hàng sẽ được nhận thêm 45 triệu đồng. Như vậy, khách hàng sẽ được bảo hiểm tối đa tới 100 triệu đồng/ năm

Mua bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn Bảo Việt ở đâu?

Tổng công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt thành lập năm 1996, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cung cấp cho khách hàng hơn 50 sản phẩm cùng các dịch vụ khách hàng tiện ích. Với sự đóng góp của công ty, hình ảnh Bảo Việt nhân thọ đã được nhiều người tiêu dùng nhìn nhận là biểu tưởng của nâng cao chất lượng và tin dùng.

Tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để bảo vệ thân thể của mình trong tương lai. Mời bạn hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemthuongtatbophanvinhvien