Nhân thọ

Liên hệ

BẢO HIỂM TÍCH LŨY BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt Nhân thọ là chương trình bảo hiểm tài chính tích lũy dành cho những nhân viên thân yêu của các doanh nghiệp hiện nay.

Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty kinh doanh hiện nay bảo vệ và duy trì nguồn nhân sự của mình cách hiệu quả nhất. Đứng trước những rủi ro của cuộc sống, nhân viên nay không còn quá lo lắng nữa bởi đã có sự tích lũy tài chính hiệu quả do công ty Bảo Việt mang lại.

Đọc thêm

AN NGHIỆP THÀNH CÔNG BẢO VIỆT

BẢO HIỂM TAI NẠN TOÀN DIỆN BẢO VIỆT

Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt là gì?

Nhân sự là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp. Chính vì thế, bất kì doanh nghiệp nào cũng xây dựng cho mình những chiến lược, giải pháp thích hợp để giữ chân, bảo vệ, khuyến khích nhân viên của mình làm việc cách hiệu quả và an toàn nhất. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất, với những quyền lợi và khả năng tích lũy của sản phẩm sẽ giúp nhân viên tạo dựng được quỹ tài chính cho tương lai. Từ đó nhân viên sẽ an tâm làm việc, cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin về Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt

1/ Quyền lợi

- Quyền lợi tích lũy: các chương trình tích lũy đều đặn, nhân viên có thể xây dựng kế hoạch tích lũy, bảo vệ ngắn và trung hạn giúp tạo lập nên cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc

- Quyền lợi bảo vệ toàn diện: quyền lợi bảo hiểm thương tật và tử vong do tai nạn giúp doanh nghiệp có nguồn tài chính hỗ trợ cho nhân viên trong các trường hợp liên quan.

2/ Minh họa quyền lợi

Doanh nghiệp A tham gia bảo hiểm với thời hạn bảo hiểm 20 năm, Số tiền bảo hiểm gốc là 500 triệu đồng, số phí tích lũy hàng năm là 33,7 triệu đồng, nhân viên sẽ nhận được 975 triệu đồng vào ngày đáo hạn

 

3/ Thông tin khác

Đối tượng: Là Người lao động trong Doanh nghiệp; nhân viên, hội viên, của các Doanh nghiệp; khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp

Bên mua: Là tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị... Là người sử dụng lao động

Mua Bảo hiểm tích lũy Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) thành lập năm 1996, là doanh nghiệp chủ trương mở rộng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đến mọi người. Luôn nỗ lực tìm hiểu và nắm bắt tình hình thị trường cũng như tâm lí khách hàng, công ty đã tạo nên những sản phẩm ưu việt đáp ứng nhu cầu tài chính, sức khỏe.

Nếu bạn đã tham gia Chương trình Bảo hiểm An Gia Thịnh Vượng thì hãy nhanh tay dành tặng quyền lợi hấp dẫn này cho nhân viên của mình đi thôi. Để biết thêm thông tin, xin mời liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemtichluy