Nhân thọ

Liên hệ

Bảo Hiểm Tích Lũy Bảo Việt

Bảo Hiểm Tích Lũy Bảo Việt chính là chương trình tài chính tích lũy dành cho các đối tượng là nhân viên – nguồn nhân sự của các Doanh nghiệp hiện nay.

Bảo Hiểm Tích Lũy Bảo Việt được công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức đưa ra thị trường dành riêng cho Khách hàng là những nhân viên của các doanh nghiệp. Là sản phẩm bảo hiểm tích lũy nguồn tài chính cho họ trước những rủi ro trong tương lai khó tránh xảy ra. Giờ đây, nhân viên có thể yên tâm làm việc và cống hiến cho doanh nghiệp.

Đọc thêm

AN PHÁT HƯNG GIA BẢO VIỆT

AN PHÁT BẢO GIA BẢO VIỆT

Bảo Hiểm Tích Lũy Bảo Việt là gì?

Nằm trong danh mục sản phẩm bảo hiểm “Dành cho doanh nghiệp”. Sản phẩm chính là sự quan tâm mà công ty Bảo Việt với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng như là một chiến lược duy trì – động viên nhân sự hiệu quả. Với tính năng tích lũy tài chính hiệu quả cho đội ngũ nhân viên trước các rủi ro trong tương lai. Sự chuẩn bị này đã giúp xóa bỏ nỗi lo âu về tài chính của nhân viên, nay họ có thể an tâm để cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin về Bảo Hiểm Tích Lũy Bảo Việt

1/ Quyền lợi

Quyền lợi tích lũy: Bảo Việt Nhân thọ cung cấp các chương trình tích lũy đều đặn, dù đối tượng khách hàng có nhu cầu lập kế hoạch bảo vệ và tích lũy trong thời gian ngắn và trung hạn. Nhờ sự tiện ích này, cuộc sống của nhân viên và gia đình được hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Quyền lợi bảo vệ toàn diện: Hỗ trợ chi trả tài chính nếu nhân viên không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

2/ Điều kiện tham gia

Đối tượng được bảo hiểm: Người lao động, khách hàng của doanh nghiệp; là nhân viên, thành viên, hội viên của doanh nghiệp

Bên mua bảo hiểm: Người sử dụng lao động; tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội….

3/ Minh họa quyền lợi

Công ty A tham gia bảo hiểm An Gia Thịnh Vượng của Bảo Việt Nhân thọ, với thời hạn bảo hiểm là 20 năm, số tích lũy hàng năm là 33. 7 triệu đồng, STBH gốc là 500 triệu đồng. Ngày đáo hạn sẽ được nhận 975 triệu đồng.

 

Bảo Hiểm Tích Lũy Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp mọi miền đất nước. Thị trường bảo hiểm nhân thọ là thị trường có tiềm năng, tuy nhiên nó chỉ ở các nước lớn, phát triển như Mỹ, Nhật Bản… tại Việt Nam, nền kinh tế chưa thực ổn định cho nên sẽ có nhiều cản trở với thị trường. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã lập được nhiều kết quả tốt, từng bước khắng định vị thế của mình trên thị trường.

Với những thông tin tóm lược trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểm hơn về sản phẩm này, để có thể nắm bắt chính xác và rõ ràng hơn bạn hãy tham khảo thêm các điều khoản hoặc liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemtichluy