Nhân thọ

Liên hệ

BẢO HIỂM TRỢ CẤP NẰM VIỆN BẢO VIỆT

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt hỗ trợ chi trả chi phí cho người được bảo hiểm phải nằm viện nội trú, giúp bù tiền thu nhập.

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt có mức chi phí thấp, ai cũng có thể mua dùng. Khách hàng không phải lo chi trả những mức phí cao để mua bảo hiểm nữa, bởi đây là gói sản phẩm phù hợp với hầu hết tài chính mỗi người. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

>>Nếu quan tam sản phẩm hỗ trợ viên phí bán rời, bạn tham khảo thêm Bảo hiểm An tâm Viện Phí Bảo Việt

Đọc thêm

BẢO HIỂM CHĂM SÓC Y TẾ BẢO VIỆT

BẢO HIỂM HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH BẢO VIỆT

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt là gì?

Hay còn được biết đến cái tên khác là bảo hiểm viện phí, đây là loại hình bảo hiểm có mục đích hỗ trợ tài chính, viện phí hiệu quả cho khách hàng khi gặp phải rủi ro, bệnh tật giúp việc điều trị và cuộc sống thoải mái hơn. Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả khoản tiền theo quy định bảo hiểm trợ cấp nằm viện nội trú.

Thông tin về bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt

1/ Vì sao nên chọn sản phẩm

Bạn nên tham gia ngay sản phẩm, bởi những lí do sau:

  • Hỗ trợ chi phí nằm viện
  • Phương thức xác định quyền lợi bảo hiểm chi trả đơn giản, phù hợp
  • Được bảo vệ tối đa với quyền lợi bảo hiểm phong phú toàn diện
  • Được bảo hiểm liên tục

2/ Quyền lợi

- Trợ cấp viện phí: công ty chi trả 100% STBH cho người được bảo hiểm mỗi ngày nằm viện trong trường hợp không may nằm viện điều trị

- Trợ cấp viện phí đặc biệt: công ty chi trả 200% STBH mỗi ngày nằm viện khi người được bảo hiểm nằm viện trong Khoa hồi sức cấp cứu

- Trợ cấp tử vong: công ty sẽ trợ cấp 30 lần STBH khi người được bảo hiểm tử vong khi vẫn nằm viện và thuộc phạm vi bảo hiểm.

Có một số trưởng hợp đặc biệt, khách hàng cần đọc kỹ phần quy định các mục.

 

 

3/ Điều kiện tham gia

- Độ tuổi: từ 1 – 55 tuổi

- Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 60 tuổi

Mua Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cung cấp cho thị trường hơn 50 sản phẩm bảo hiểm các loại, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư tài chính, bảo vệ sức khỏe của khách hàng Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã mở rộng mạng lưới ra khắp các tỉnh thành cả nước, có thể nói đây là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ duy nhất có lịch sử hoạt động lâu năm và có trụ sở tại hầu hết khắp mọi miền đất nước.

Tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để có giải pháp, ứng biến kịp thời khi có rủi ro không may xảy ra với sức khỏe, tính mạng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemtrocapnamvien