Phi nhân thọ

Liên hệ

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt là sản phẩm bảo vệ cho 2 vệ tinh VINASAT-1 và VINASAT-2 trước những tổn thất do các rủi khó lường gây ra.

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt sẽ hỗ trợ bồi thường những thiệt hại về vật chất cho vệ tinh; bồi thường các khoản phải trả cho bên thứ ba về nghĩa vụ pháp lý. Sản phẩm bảo hiểm có thông tin chi tiết ra sao? có đáng tin cậy hay không? Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Đọc thêm

Bảo hiểm tàu thủy Bảo Việt

Bảo hiểm người lao động Bảo Việt

Bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt là gì?

Là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm sẽ thực hiện việc bảo hiểm cho các thiệt hại về vật chất với vệ tinh khi phóng, trong thời gian vận hành trên quỹ đạo, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm mất doanh thu do vệ tinh bị thiệt hại vật chất. Có thể thấy phạm vi bảo hiểm của sản phẩm rất lớn, chắc chắn người được bảo hiểm cũng như vệ tinh sẽ được bảo vệ toàn diện nhất.

Thông tin về bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt

1/ Phạm vi bảo hiểm

- Vệ tinh trong quá trình phóng, vận hành trên quỹ đạo bị thiệt hại về vật chất sẽ được bồi thường, theo công thức tính toán đã được thỏa thuận

- Nếu NĐBH có nghĩa vụ thanh toán với bên thứ 3 về các thiệt hại nằm trong quy định, sẽ được bảo hiểm bồi thường

- Thiệt hại vệ tinh xảy ra gây mất doanh thu, bảo hiểm sẽ chi trả khoản đó theo các hạn mức trách nhiệm, điều kiện, điều khoản cụ thể trong đơn

2/ Thông tin khác

19/4/2008, vệ tinh thương mại VINASAT-1 đầu tiên của Việt Nam đã thành công phóng lên quỹ đạo, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho người dùng trong và ngoài khu vực. Sau khi được đưa vào khai thác một thời gian, 97% dung lượng băng tần được sử dụng, cho thuê. Ngày 16/5/2012, vệ tinh VINASAT-2 tiếp tục được phóng và cũng thành công, nâng cao khả năng dự phòng và cung cấp dung lượng, tăng cường độ an toàn ổn định khi sử dụng cho khách hàng.

16/04/2013, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tiếp tục kí kết hợp đồng tái tục bảo hiểm cho VINASAT-1 và VINASAT-2. Trong điều khoản kí kết, tổng số tiền bảo hiểm cho 2 vệ tinh lên tới 6 000 tỷ đồng, với 2 000 tỷ đồng cho VINASAT-1 và 4 000 tỷ đồng cho VINASAT-2. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm theo tỷ lệ, tương ứng với 70% và 30% giá trị hợp đồng. Với sự bảo hiểm này, các vệ tinh sẽ được đảm bảo giá trị trước những hư hại, tổn thất có thể xảy ra.

Mua bảo hiểm vệ tinh Bảo Việt ở đâu?

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ thành lập năm 1996, với sứ mệnh là cung cấp dịch vụ/ sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho cuộc sống khách hàng để quản lý rủi ro cách triệt để nhất, đem lại sự bình an, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hiện nay, công ty chính là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường lĩnh vực về thị phần và doanh thu tại Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hay vấn đề nào liên quan cần được giải quyết thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi nhé.

#baohiembaoviet #baovietonline #baohiemvetinh