Nhân thọ

Liên hệ

Bảo Việt ra mắt Bảo hiểm An phát Cát tường

Bảo hiểm An phát Cát tường Bảo Việt quyền lợi chi tra cho rủi ro mắc bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và đột quỵ, tai nạn giao thông, hỗ trợ tài chính để khách hàng an tâm điều trị, đồng thời có giải pháp tích lũy hiệu quả cho các kế hoạch tương lai.

Bảo hiểm An phát cát tường - Bảo Việt là một gói bảo hiểm mới được Bảo Việt Nhân thọ ra mắt vào ngày 06/05/2019. Đây là gói bảo hiểm với những giải pháp ưu việt, bảo vệ người được bảo hiểm trước những bệnh ung thư, đột quỵ và tai nạn bất ngờ.

 

Bảo hiểm an phát cát tường

Gói bảo hiểm này ra đời nhằm mục đích đem lại một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh về cả tinh thần và tài chính cho người được bảo hiểm. Bảo Việt nhân thọ đưa ra thông điệp “Đầu tư hiện tại, bảo vệ tương lai” cho mọi người. Gói sản phẩm này có thể đồng thời đáp ứng được nhu cầu của cá nhân có thu nhập bấp bênh, không ổn định với tính linh hoạt trong việc đóng phí bảo hiểm. 

An phát cát tường - bảo việt

Bảo hiểm An phát cát tường - Bảo Việt là gì?

An phát cát tường của bảo hiểm Bảo Việt là gói bảo hiểm sức khỏe được xem như một giải pháp tài chính ưu việt giúp các cá nhân và gia đình có thể chu toàn tương lai và đáp ứng được những nhu cầu về tích lũy đầu tư trước những rủi ro trong tương lai không may xảy ra.

Khi mà tình hình tai nạn giao thông, cũng như vấn đề ô nhiễm môi trường phát sinh những bệnh hiểm nghèo, bệnh chưa từng có trước đây, và chi phí cho mỗi lần khám, trị bệnh là rất đắt đỏ. Hiểu rõ những lo toan, cùng với thống kê ngày càng tăng về các trường hợp ung thư, tai nạn,... Và những mong muốn có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc luôn thường trực trong tâm trí của bất kỳ các nhân ở mọi độ tuổi An phát cát tường với Bảo Việt đã ra đời nhằm giúp đỡ cá nhân gia đình có thể có một phần chi phí để trang trải lúc khó khăn, coi như là chia sẻ bớt một nỗi lo, gánh nặng tài chính.

Thông tin về An phát cát tường - Bảo Việt

Ưu điểm 

Đến với An phát cát tường của Bảo Việt, khi sở hữu gói bảo hiểm này quý khách có thể nhận được rất nhiều ưu đãi về những quyền lợi bảo hiểm ưu việt.

 • Bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro trước tử vong.
 • Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro, thương tật nghiêm trọng do tai nạn.
 • Bảo vệ khách hàng trước những bệnh hiểm nghèo, ung thư giai đoạn cuối.
 • Chi trả lên đến 100% số tiền bảo gì đối với những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não đột quỵ. 
 • Chi trả một phần chi phí điều trị cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, tai nạn, lo chi phí thuốc thang, phòng bệnh,...
 • Chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường.
 • Chi trả lên đến 300% Số tiền bảo hiểm cho những trường hợp người được bảo hiểm tử vong trên chuyến bay thương mại.
 • Chi trả tối đa 1.000 lần số tiền bảo hiểm trong Quyền được chăm sóc y tế khi người bệnh sử dụng những dịch vụ y tế của Bảo Việt với các bệnh viện được liên kết.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thêm những quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư, quyền lợi đáo hạn, quyền lợi duy trì hợp đồng,...

Trên đây là một số quyền lợi cũng như những ưu điểm mà quý khách có thể nhận được khi sở hữu trong tay gói An phát cát tường của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Vậy đâu là những đối tượng được gói bảo hiểm này bảo vệ?

Đối tượng bảo hiểm của An phát cát tường - Bảo Việt

Theo hợp đồng bảo hiểm của An phát cát tường do Bảo Việt cung cấp, tuổi tham gia của người được bảo hiểm là từ 0 đến 65 tuổi. Tuổi tối đa tại ngày đáo hạn: 75 tuổi

Phạm vi bảo hiểm

Đây là gói bảo hiểm dành cho tất cả mọi người tại mọi lứa tuổi quy định. Và do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sẽ chịu trách nhiệm chi trả phí bồi thường cho những trường hợp:

 • Người tử vong do tai nạn giao thông được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Người bị thương tật, ốm đau nghiêm trọng.
 • Người bị ung, bướu trong mọi giai đoạn.
 • Người được hỗ trợ chi phí thuốc thang, giường bệnh, điều trị với những trường hợp trên.

an phát cát tường - bảo việt

Bảo hiểm loại trừ những trường hợp nào?

Ngoài những quyền lợi trên thì An phát cát tường còn có một số điều khoản loại trừ, quý khách lưu ý tìm hiểu trước khi xác định tham gia vào gói này cung cấp.

Phí bảo hiểm 

Với gói bảo hiểm của An phát cát tường, quý khách không cần quá lo lắng về mức chi phí đóng bảo hiểm. Vì Bảo Việt hiểu được những khó khăn của khách hàng nên đã đa dạng các mức thời gian đóng phí bảo hiểm. Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí trong thời gian ngắn 5 năm, hay đóng định kỳ, đóng phí 1 lần, việc chọn mức đóng phí như thế nào cũng không ảnh hưởng đến những quyền lợi mà quý vị nhận được kéo dài tối đa đến 20 năm.

Người được bảo hiểm trong trường hợp có thiếu thốn, khó khăn về tài chính, hay cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn thì có thể rút được một phần giá trị của tài khoản để thực hiện những dự định cần thiết.

Chi phí bồi thường 

Trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ hoặc tử vong do:

 • Tai nạn ngay sau khi hợp đồng được ký kết
 • Trong các trường hợp bị ốm đau đối với những hợp đồng đã được 12 tháng tính từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Các trường hợp tự tử khi hợp đồng ký kết được 24 tháng trở lên.

Với những trường hợp đó bảo hiểm sẽ bồi thường cho người giám hộ của chủ bảo hiểm toàn bộ số tiền bảo hiểm gốc (700 triệu đồng).

Mua bảo hiểm An phát cát tường - Bảo Việt ở đâu?

Đến với gói bảo hiểm An phát cát tường, quý vị và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về cả tài chính và tinh thần. Bởi gói bảo hiểm này sẽ luôn luôn bảo vệ an toàn sức khỏe của quý vị trước mọi rủi ro về ung thư ở tất cả các giai đoạn bệnh, tai nạn không đoán trước hay những trường hợp thương tật, đau ốm,... Cùng với đó Bảo Việt sẽ hỗ trợ phí thu nhập cho bạn trong quá trình điều trị, bao gồm chi phí thuốc thang, giường nằm,... Giúp bạn và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh hơn với rất nhiều ưu đãi khi mua gói bảo hiểm này. Ngoài ra còn hỗ trợ chi phí có thể giúp bạn và gia đình yên tâm hơn về mặt kinh tế để có thể tiếp tục điều trị.  

##baohiemanphatcattuong #baoviet #anphatcattuong