Tư vấn

Liên hệ

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Baoviet Direct

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Baoviet Direct, thay thế thẻ bảo hiểm truyền thống, mua bảo hiểm trực tuyến, quản lý hơp đồng và tái tục

ứng dụng Baoviet Direct được Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt xây dựng và thiết kế nhằm giúp khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các nhu cầu theo dõi, quản lý hợp đồng bảo hiểm, tạo yêu cầu/ tra cứu bồi thường. hãy cùng Baovietonline tìm hiểu qua bài viết này nhé

 ứng dụng baoviet direct

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Baoviet Direct

1. Tải ứng dụng Baoviet Direct

+ Trên Appstore ( máy iphone, ipad )

https://apps.apple.com/us/app/baoviet-direct/id1372421282 

+ Trên CHPlay ( Máy adroid ( oppo, samsung, xiaomi ...))

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baohiembaoviet.baovietid&hl=vi&gl=US 

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Baoviet Direct

Bước 1; Đăng nhập app baoviet Direct bằng tài khoản đã đăng ký

- Chọn hình thức đăng nhập bằng số hợp đồng

- Số hợp đồng kèm theo mật khẩu sẽ được gửi về tài khoản email đã đăng ký 

- Đăng nhập và điền đẩy đủ thông tin

Bước 2: truy cập Baoviet ID để tra cứu thông tin

 

Bước 3: khám phá các tính năng

- mua bảo hiểm online

- quản lý hợp đồng

- Tìm kiếm gara, bệnh viện

- Yêu cầu bồi thường online

....

 

ứng dụng bảo việt direct

Hướng dẫn ứng dụng baoviet direct

Tính năng của app bảo hiểm  Baoviet Direct

1. Thẻ bảo lãnh viện phí điện tử Bảo Việt

Thay vì phải giữ chiếc thẻ bảo hiểm vật lý, chức năng Thẻ bảo lãnh viện phí sẽ chính là chiếc thẻ bảo hiểm sức khỏe điện tử mà khách hàng có thể xuất trình khi đến bệnh viện, phòng khám để sử dụng các dịch vụ.

2. Hợp đồng bảo hiểm trực tuyến 

Chức năng Hợp đồng bảo hiểm cho phép khách hàng quản lý các thẻ bảo hiểm đang sở hữu. Khi đăng nhập vào ứng dụng, khách hàng theo dõi đầy đủ và chính xác tất cả các quyền lợi có trong hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã đăng ký với Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm: tổng giá trị quyền lợi, giá trị quyền lợi đã sử dụng và giá trị quyền lợi còn lại.


3. Tra cứu bồi thường online

Sau khi gửi yêu cầu bồi thường cho Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng có thể theo dõi được tiến độ giải quyết yêu cầu bồi thường. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ gửi thông báo tới khách hàng khi hồ sơ được chấp nhận hoặc cần bổ sung hoặc từ chối. Khách hàng có thể luôn luôn theo dõi lại lịch sử các yêu cầu bồi thường theo thời gian.4. Tiện ích Tìm kiếm Garage/Bệnh viện, phòng khám :

Từ nay với Baoviet Direct, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ nằm trong mạng lưới hàng trăm garage, bệnh viện/phòng khám bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việt trên khắp cả nước. Tính năng có sự hỗ trợ của Google maps giúp bạn nhận được chỉ dẫn rõ ràng đường đi tới garage, bệnh viện/phòng khám gần bạn nhất hoặc nơi mà bạn đang tìm kiếm.

5. Đặt lịch hẹn

Khách hàng có nhu cầu giám định xe ô tô có thể đặt lịch trước để nhân viên Bảo Việt có thể thực hiện giám định tại địa điểm khách hàng yêu cầu.6. Tạo yêu cầu bồi thường :

Không còn phải gọi điện cho nhân viên Bảo Việt hoặc phải đến tận văn phòng Bảo Việt để điền giấy yêu cầu bồi thường. Với tính năng “Tạo yêu cầu bồi thường” của Baoviet Direct, khách hàng có thể nhanh chóng điền ngay thông tin yêu cầu bồi thường trực tuyến với các thông tin các nhân được nhập sẵn, cùng tính năng chụp ảnh bằng chứng tai nạn/thiệt hại cũng như các giấy tờ y tế, hoá đơn... Làm thủ tục hồ sơ yêu cầu bồi thường chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

 

Tư vấn ứng dụng Baoviet Direct

Bạn hãy nhanh chóng tải và trải nghiệm bảo việt trực tuyến nhé. Giờ đây mọi thao tác với khách hàng và Baoviet thật thuận tiện và dễ dàng trên một ứng dụng duy nhất.

Nếu có khó khăn gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài cskh bảo việt hoặc qua email nhé

#ungdungbaoviet #baovietdirect #ungdungbaohiem