Tư vấn

Liên hệ

Hướng dẫn thanh toán Bảo hiểm Bảo Việt Online

Hướng dẫn thanh toán Bảo hiểm Bảo Việt Online cung cấp cho bạn cách thức giao dịch và thanh toán trực tuyến khi mua các sản phẩm bảo hiểm bảo việt

Hướng dẫn thanh toán Bảo hiểm Bảo Việt Online sẽ giúp bạn trải nghiệm mua săm bảo vệ cho cá nhân hay người thân với các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt hoàn toàn trực tuyến.

 

Hướng dẫn thanh toán Bảo hiểm Bảo Việt Online

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm trả phí

Quý khách chọn 01 sản phẩm trên trang chủ của website hoặc trên menu chính

Quý khách nhập các thông tin website yêu cầu để xem báo phí bảo hiểm

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm trong các mục "Các câu hỏi thường gặp", "Hướng dẫn bồi thường", "Tư vấn, kiến thức". Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ đến số hotline 1900633 613 của Bảo hiểm Bảo Việt để được tư vấn cụ thể hơn.

Bước 2. Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản của Quý khách trên website bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm Bảo Việt www.baovietonline.net hoặc tiến hành đăng ký tài khoản, nếu Quý khách chưa có tài khoản trên website www.baovietonline.net

Bước 3: Đăng ký thông tin bảo hiểm

Nếu đồng ý tham gia bảo hiểm, Quý khách tiến hành khai báo thông tin về đối tượng bảo hiểm

Sau khi Quý khách khai báo đầy đủ thông tin về đơn bảo hiểm theo hướng dẫn, website sẽ hiển thị lại toàn bộ thông tin yêu cầu bảo hiểm để Quý khách xác nhận lại một lần nữa nội dung trước bước thanh toán phí bảo hiểm

Bước 4. Thanh toán phí bảo hiểm và giao nhân Giấy chứng nhận bảo hiểm

4.1. Thanh toán phí bảo hiểm :

Sau khi điền đầy đủ thông tin về người yêu cầu bảo hiểm và người nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm theo yêu cầu (các mục có dấu *), Quý khách sẽ lựa chọn phương thức nhận hợp đồng Giấy chứng nhận bảo hiểm và phương thức thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn 01 (một) trong 03 (ba) phương thức thanh toán sau:

- Thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ ATM nội địa được phát hành bởi các ngân hàng sau:

thanh toán bảo việt online

 

 

- Thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế mang nhãn hiệu: Visa, MasterCard, Ameri can Express, JCB.

Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt.

4.2 Giao nhân Giấy chứng nhận bảo hiểm

- Trường hợp thanh toán trực tuyến

Ngay sau khi Quý khách thanh toán phí bảo hiểm thành công, Bảo Việt sẽ gửi bản mềm Giấy chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ email Quý khách đăng ký.

Bảo việt sẽ giao bản cứng Giấy chứng nhận bảo hiểm cho Quý khách trong khoảng thời gian sau kể từ thời điểm quý khách thanh toán đủ phí bảo hiểm

• Hà Nội và Trung tâm Tỉnh/Thành phố khác: 2-4 ngày

• Khu vực còn lại: 4-5 ngày

- Trường hợp thanh toán tiền mặt

Trong vòng 24h kể từ khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian, địa điểm thanh toán thuận lợi nhất cho Quý khách để cử cán bộ đến thu tiền mặt và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hỗ trợ thanh toán Bảo hiểm Bảo Việt Online

Việc thanh toán bảo hiểm cho bài viết trên rất dễ dàng và đơn giản. Nếu gặp khó khăn gì bạn có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Baoviet hoặc đường dây nóng để được hỗ trợ nhé.

#thanhtoanbaohiem #baovietonline