Nhân thọ

Liên hệ

HƯU TRÍ AN KHANG BẢO VIỆT

Hưu trí an khang Bảo Việt là giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn có thể tự chủ về tài chính khi đã về hưu, để mình có thể tự chi trả những khoản phí mà không cần thu nhập.

Hưu trí an khang Bảo Việt chính là sự thấu hiểu của công ty bảo hiểm BẢO VIỆT dành cho khách hàng của mình. Sản phẩm sẽ giúp khách hàng thực hiện những mơ ước tốt đẹp trong cuộc sống sau khi về hưu, bằng cách tích lũy tài chính bằng những quyền lợi, STBH ngay ngày hôm nay.

Đọc thêm

AN TÂM MIỄN PHÍ BẢO VIỆT

AN NGHIỆP THÀNH CÔNG BẢO VIỆT

Hưu trí an khang Bảo Việt là gì?

Sản phẩm chính là sự chuẩn bị tài chính hiệu quả nhất để trang bị cho những ngày về già, với mức lương hưu như mong muốn. Bằng cách cung cấp các lợi ích như: Nguồn thu nhập vững chắc, ổn định khi nghỉ hưu; Tích lũy quỹ hưu trí an toàn, minh bạch vào hiệu quả; Được tự chọn mức lương hưu như mong muốn; Tiết kiệm được nhiều hơn với ưu đãi về thuế thu nhập các nhất; Được bảo vệ và đảm bảo tài chính trước rủi ro trong cuộc sống.

Thông tin về Hưu trí an khang Bảo Việt

1/ Quyền lợi Hưu trí định kỳ

Khách hàng có thể được hưởng quyền lợi theo 1 trong 2 lựa chọn, với khoản tài chính phục vụ cho kế hoạch chi tiêu: Nhận Quyền lợi Hưu trí định kỳ cho đến khi Người được bảo hiểm tử vong hoặc Nhận Quyền lợi Hưu trí định kỳ trong một thời hạn xác định.

 

- Đầu tư an toàn và hiệu quả với Quỹ hưu trí tự nguyện

Khoản đóng góp của bạn sẽ được đầu tư vào Quỹ hưu trí tự nguyện, bạn sẽ được hưởng lãi từ kết quả đầu tư sau khi đã trừ Chi phí hợp lý liên quan. Với chiến lược đầu tư an toàn sẽ là công cụ sinh lời ổn định cho khách hàng.

 

- Quyền lợi bảo vệ toàn diện

Công ty sẽ chi trả cho NĐBH khi không may tử vong/ TTTBVV quyền lợi bảo hiểm tử vong/ TTTBVV, giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính

- Quyền lợi Trợ cấp mai táng

Khi NĐBH tử vong trước khi hết hạn nhận quyền lợi bảo hiểm, công ty sẽ trợ cấp chi phí mai táng. STBH có thể từ 1 – 30 triệu.

- Quyền lợi Tạm ứng từ Giá trị tài khoản

Bên mua bảo hiểm có thể được tạm ứng để hỗ trợ tài chính cần thiết khi gặp khó khăn, số tiền có thể gấp 3 lần Giá trị hiện tại của Quyền lợi Hưu trí định kỳ.

- Quyền lợi Rút Giá trị Tài khoản

Theo quy định của hợp đồng khi Được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; Định cư hợp pháp ở nước ngoài hoặc Suy giảm ít nhất 61% khả năng lao động, bên mua sẽ được rút Giá trị Tài khoản.

2/ Quyền lợi Duy trì Hợp đồng

- Quyền lợi Duy trì đóng góp

Đây chính là phần thưởng mà bảo hiểm dành cho khách hàng khi duy trì hợp đồng và định kỳ đóng bảo hiểm đều đặn.

 

- Quyền lợi Gia tăng Giá trị Tài khoản

 

- Linh hoạt xây dựng kế hoạch hưu trí phù hợp với các nhu cầu khác nhau

Khách hàng có thể chủ động: Lựa chọn/Thay đổi Số tiền bảo hiểm - Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, TTTBVV, Tuổi nghỉ hưu, Hưu trí định kỳ - định kỳ đóng góp, mức đóng góp mỗi kỳ; Chuyển nhượng Hợp đồng bảo hiểm hưu trí; Đóng góp khoản đóng góp 1 lần/ bổ sung để gia tăng đầu tư; Tiếp tục đóng góp cho Tài khoản bảo hiểm hưu trí đang bị đóng tạm thời.

3/ Thông tin khác

Đối tượng tham gia: khách hàng có nhu cầu xây dựng kế hoạch hưu trí lâu dài cho mình hoặc cho người thân.

Độ tuổi từ 15 - 65 tuổi tính từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực

Mức đóng phí tối thiểu được quy định: Định kỳ năm: 4.000.000 đồng; Định kỳ 6 tháng: 3.000.000 đồng; Định kỳ quý: 2.000.000 đồng; Định kỳ tháng: 1.000.000 đồng. Mức phí phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu tài chính của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 quyền lợi hưu trí định kì:

  • Quyền lợi Bách niên: nhận quyền lợi cho đến khi tử vong
  • Quyền lợi Cao niên: nhận quyền lợi cho những thời gian xác định phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng (15, 20 ,25 năm)

Công ty sẽ chi trả quyền lợi theo định kì: tháng, quý, 6 tháng, năm theo thỏa thuận khi kết hợp đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cách hợp lý và kịp thời nhất. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 quyền lợi bảo hiểm tử vong: quyền lợi cơ bản hoặc quyền lợi vượt trội.

4/ Cơ chế hoạt động

Mua Hưu trí an khang Bảo Việt ở đâu?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ không phải là lĩnh vực có tiềm năng trên thị trường Việt Nam, nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của mình, công ty đã đưa ra các chính sách cũng như sản phẩm bảo hiểm có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính của khách hàng. Hiện nay, Bảo Việt là 1 trong 5 doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong ngành.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về các điều khoản, quyền lợi của sản phẩm, xin mời để lại yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn giàu kiến thức của chúng tôi chắc chắn sẽ hết lòng giúp đỡ bạn.

#baohiembaoviet #baovietonline #huutriankhang