Nhân thọ

Liên hệ

Hữu trí vững nghiệp Bảo Việt

Hữu trí vững nghiệp – Phúc lợi tốt, gắn kết bền. Là giải pháp bảo hiểm mà doanh nghiệp nào cũng cần có.

Hữu trí vững nghiệp đồng hành cùng các doanh nghiệp, thành viên giải quyết những vấn đề nan giải như nhân lực, cách gia tăng hiệu quả làm việc, thu nhập khi nghỉ hưu, hỗ trợ tài chính cho những kế hoạch, dự định. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói sản phẩm này nhé.

Hữu trí vững nghiệp là gì?

Là gói sản phẩm nằm trong danh mục bảo hiểm hưu trí của công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Với cách thiết kế đặc biệt, có nhiều ưu đãi cùng chính sách đầu tư hấp dẫn sẽ là chương trình phúc lợi thích hợp dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Với gói sản phẩm này, những nỗi lo lắng, băn khoăn về rủi ro hay các vấn đề đáng lo ngại sẽ được đẩy lùi.

Đọc thêm:

AN PHÁT BẢO GIA

BẢO HIỂM HÀNG HÓA BẢO VIỆT

Thông tin về Hữu trí vững nghiệp

1/ Thông tin chung

2/ Giải pháp phúc lợi hiệu quả cho doanh nghiệp

-  Đầu tư an toàn và hiệu quả:

 

- Chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân xuất sắc, thu hút nhân tài. Doanh nghiệp có thể bổ sung thêm vào Tài khoản bảo hiểm hưu trí để có được quyền lợi hưu trí định kì

- Ưu đãi thuế cho Doanh nghiệp. Chi phí sẽ được tính hợp lý và được khấu trừ khi tính thuế cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp đóng góp tích cực vào bảo hiểm.

- Linh hoạt xây dựng/điều chỉnh kế hoạch hưu trí phù hợp: Linh hoạt lựa chọn mức đóng góp; linh hoạt xây dựng kế hoạch đóng góp cho từng thành viên; linh hoạt cọn tỉ lệ đóng góp; chuyên giao tài khoản hưu trí.

3/ Giải pháp phúc lợi thiết thực cho thành viên

- Quyền lợi Hưu trí định kỳ: thành viên sẽ nhận những khoản thu nhập ổn định, đều đặn khi về hưu

- Lựa chọn đặc biệt Đón tuổi hưu: thành viên có thể lựa chọn để có cơ hội nhận giá trị tài khoản ngay tại thời điểm nghỉ hưu (25 % - 50 % GTTK)

- Bảo về toàn diện cho gia đình và thành viên: Quyền lợi Rút tài khoản bảo hiểm hưu trí; Quyền lợi bảo hiểm TV – TTTBVV; Quyền lợi Trợ cấp mai táng (từ 1-30 triệu)

- Quyền lợi duy trì Hợp đồng: khi thành viên đóng góp đều đặn, định kỳ sẽ được cộng phần thưởng vào GTTK hoặc được gia tăng quyền lợi cho các tài khoản có giá trị theo quy định.

- Ưu đãi thuế cho thành viên: các khoản tiền bồi thường, lãi sẽ được miễn thuế; mức phí mua bảo hiểm không tính vào thu nhập khi tính thuế thu nhập cá nhân, tối đa là 12 triệu/ người/năm.

- Gia tăng quyền lợi hưu trí với các khoản đóng góp bổ sung

- Chuyển giao Tài khoản hưu trí: để tích lũy kế hoạch hưu trí khi kết thúc hợp đồng thành viên có thể chuyển TKBH hưu trí thành Hợp đồng hưu trí cá nhân.

Mua Hữu trí vững nghiệp ở đâu?

Hoạt động với tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ). Thành lập năm 1996, Bảo Việt trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sự lâu đời tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang cung cấp hơn 50 sản phẩm cho khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính tốt nhất của người Việt Nam.

Bạn có thắc mắc chưa được làm rõ về sản phẩm, bạn muốn tham gia sử dụng ngay sản phẩm này, vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

#baohiembaoviet #baovietonline #huutrivungnghiep