Nhân thọ

Liên hệ

TRỌN ĐỜI YÊU THƯƠNG BẢO VIỆT

Trọn đời yêu thương Bảo Việt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn cách trọn vẹn chỉ trong cùng 1 hợp đồng duy nhất.

Trọn đời yêu thương Bảo Việt đáp ứng nhu cầu tối đa của người tham gia bảo hiểm. Sản phẩm chính là giải pháp hoạch định về tài chính cho cả gia đình, là tấm khiên tài chính vững chắc trước những rủi ro sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch, dự định trong tương lai.

Đọc thêm

BẢO HIỂM CHĂM SÓC Y TẾ BẢO VIỆThttp://baovietonline.net/bao-hiem-cham-soc-y-te-bao-viet.html

BẢO HIỂM TRỢ CẤP NẰM VIỆN BẢO VIỆT

Trọn đời yêu thương Bảo Việt là gì?

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vào ngày 01/12/2018. Gói sản phẩm có nhiều điểm tuyệt vời dành cho khách hàng như sự lựa chọn đặc biệt Vàng và Kim Cương, hình thức phí linh hoạt, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, phạm vi bảo hiểm toàn diện. Đem lại sự chu toàn và trọn vẹn trong từng khoảnh khắc cho mọi gia đình.

Thông tin về Trọn đời yêu thương Bảo Việt

1/ Vì sao nên chọn sản phẩm

 

2/ Quyền lợi

2.1. Quyền lợi bảo vệ cho người trụ cột/con trong hợp đồng chính

 

2.2. Gia tăng quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình

Quyền lợi theo gói Vàng (Gold): Bảo vệ cho NĐBH trong hợp đồng chính; bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn; bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong; chăm sóc y tế; miễn nộp phí bảo hiểm

Gồm 11 trường hợp sau:

 

Quyền lợi theo Gói Kim Cương (Diamond): bảo vệ NĐBH trong hợp đồng chính; bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng; bảo hiểm Tai nan toàn diện; Chăm sóc y tế Miễn phí do mắc bệnh lý nghiêm trọng; Miễn nộp phí Bảo hiểm

Gồm 18 trường hợp sau:

 

Đặc biệt, gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ cho các thành viên với các SPBT khác

 

2.3 Giải pháp tiết kiệm hiệu quả, đầu tư an toàn

 

2.4 Linh hoạt vượt trội trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính và đóng phí

 

3/ Điều kiện tham gia

Đối tượng: Dành cho khách hàng đã có gia đình (vợ - chồng – con)

Tuổi tham gia: 0 – 65 tuổi

Thời hạn đóng phí: 10 – 15 – 20 năm, đóng phí tới năm 55, 60, 65 tuổi.

Mua Trọn đời yêu thương Bảo Việt ở đâu?

Theo báo cáo tài chính, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đóng góp vào Tập đoàn Bảo Việt doanh thu ước gần 1,5 tỷ USD. Với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của mình, công ty giúp cho các gia đình Việt bảo vệ trọn vẹn kế hoạch tài chính, đem lại cảm giác an tâm để chuẩn bị cho tương lai hạnh phúc. Với con số ấn tượng cùng hoạt động kinh doanh có ý nghĩa đã từng bước khẳng định vị thế và uy thế trên thị trường.

Hãy chuẩn bị cho gia đình mình những điều tuyệt vời nhất ngay từ hôm nay đi thôi nào. Để được hỗ trợ kịp thời, mời bạn liên hệ ngay đến với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ hết mình giúp đỡ bạn.

#baohiembaoviet #baovietonline #trondoiyeuthuongbaoviet