Tin tức

Liên hệ

Tuyển dụng đại lý Bảo hiểm Bảo Việt

Tuyển dụng đại lý Bảo hiểm Bảo Việt cho công ty bảo hiểm số 1 thị trường Bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng, chúng tôi chào đón anh chị trở thành đối tác bảo hiểm với nhiều quyền lợi cạnh tranh.

Đại lý Bảo hiểm Bảo Việt là cầu nối để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tốt nhất từ Tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu Việt Nam tới khách hàng. Hiện Bảo hiểm Bảo Việt (Baovietonline.net) đang tìm kiếm đối tác phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc trong các lĩnh vực như sau:

đại lý bảo việt

Tuyển dụng đại lý Bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ và phi nhân thọ

Tuyển dụng đại lý Bảo hiểm Bảo Việt

1. đại lý Bảo hiểm Bảo Việt là ai?

Đối với cá nhân

a) Là công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam;

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

c) Tham gia khóa đào tạo đại lý cấp I do Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức và được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm theo quy định của Bộ Tài chính

 

Đối với tổ chức: Đối với các tổ chức muốn ứng tuyển làm đại lý bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt cần thỏa mãn những điều kiện:

  • Là tổ chức, công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp
  • Nhân viên trong tổ chức đại lý trực tiếp thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm phải đáp ứng đủ các điều kiện như đối với cá nhân muốn hoạt động đại lý bảo hiểm

Lưu ý: Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang phải chấp hành hình phạt tù hoặc bị Toà án tước quyền hành nghề, vi phạm các tội theo quy định của pháp luật không được ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm.

Sản phẩm hợp tác tư vấn:

- Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

- Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt

- Bảo hiểm xe cơ giới 

- Bảo hiểm doanh nghiệp

- Bảo hiểm cháy nổ

- Bảo hiểm xây dựng

- Bảo hiểm du lịch

- Các loại hình bảo hiểm khác do công ty cung cấp

Nội dung hoạt động của đại lý bảo hiểm

Hoạt động đại lý bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việtnằm trong những nội dung đã quy định như sau:

Giới thiệu: Đại lý bảo hiểm không bị giới hạn về hình thức và cách thức tiếp thị. Do đó đại lý bảo hiểm phải có trách nhiệm giới thiệu và tư vấn thông tin chính xác nhất về các sản phẩm bảo hiểm đến với khách hàng. Để làm được điều đó, đại lý bảo hiểm cần nắm rõ được sản phẩm của doanh nghiệp, hiểu rõ bản chất của bảo hiểm nhân thọ và những quyền lợi tối ưu mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho cá nhân, gia đình và xã hội. 

Hỗ trợ ký kết hợp đồng: Đại lý bảo hiểm thực hiện hoạt động thu xếp kết giao hợp đồng đối với khách hàng. Quá trình thương thảo hợp đồng, ký kết đều do bên đại lý bảo hiểm thực hiện và thông tin lại với doanh nghiệp. Ngoài ra đại lý bảo hiểm có trách nhiệm làm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Và đảm bảo thông tin khách hàng khai báo là chính xác, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng sau này. 

Chăm sóc khách hàng: Đại lý bảo hiểm có trách nhiệm phải chăm sóc khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng như: hỗ trợ khách hàng thu xếp, hoàn thiện hồ sơ để giải quyết quyền lợi. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, đại lý bảo hiểm cần hướng dẫn người tham gia bảo hiểm các quy trình và thủ tục giải quyết quyền lợi một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, đại lý bảo hiểm còn có thể được ủy quyền để thực hiện hoạt động chi trả số tiền bảo hiểm hoặc các quyền lợi khác cho người tham gia bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng.

Quyền lợi được hưởng:

- Được bảo hiểm Bảo việt trang bị kiến thức về sản phẩm và kỹ năng tư vấn

- Được hưởng chính sách hoa hồng hấp dẫn và cạnh tranh

- Được trang bị công cụ làm việc phù hợp với tiêu chuẩn của công ty

- Các quyền lợi khác do công ty ban hành.

Thủ tục đăng ký làm đối tác của Bảo hiểm Bảo Việt

- Chứng minh nhân dân

- Hồ sơ và bằng cấp (nếu có)

 

Mọi cá nhân có nhu cầu làm đối tác của Bảo hiểm Bảo Việt vui lòng:

- Gửi mail: hr@baovietonline.net

- Hoặc liên hệ: 0901 721 222

 #dailybaoviet #tuyendungdaily